Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Hành trình 4 mùa yêu thương' tặng bản đồ cho sĩ tử

Để đồng hành cùng hơn 1 triệu thí sinh bước vào kỳ thi “hai chung” đầu tiên, “Hành trình 4 mùa yêu thương” tiếp tục hoạt động phát tặng bản đồ cho các thí sinh dự thi tại TP HCM.

Năm nay, với quy chế thi mới được ban hành, gộp hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học thành một kỳ thi duy nhất, các bạn thí sinh đã có thể dễ thở hơn khi chỉ phải tập trung ôn thi một lần và không phải di chuyển quá xa để thi. Tuy nhiên, số lượng hơn 90.000 thí sinh từ 7 tỉnh thành lân cận tập trung về TP HCM để dự thi cũng không phải là ít. Chính vì vậy, những hoạt động tiếp sức mùa thi năm nay vẫn diễn ra sôi động. Trong đó, chương trình phát tặng bản đồ TP HCM do Hành trình 4 mùa yêu thương tổ chức, vẫn là một trong những hoạt động không thể thiếu.

Kỳ thi tốt nghiệp - xét tuyển đại học diễn ra từ ngày 1 đến ngày 4/7 cũng là lúc thời tiết nóng bức nhất. Chính điều này dễ khiến các thí sinh, đặc biệt là các bạn đến từ tỉnh khác, căng thẳng, lo âu, không ít bạn bị say xe, buồn nôn, chóng mặt, ảnh hưởng tới sức khỏe trong kỳ thi. Những tấm bản đồ thành phố như một hướng dẫn viên, giúp các thí sinh có thể phần nào chủ động về lộ trình và thời gian.

Phụ huynh cùng các thí sinh cũng vô cùng thích thú, trân trọng những món quà nhỏ này, cùng lời nhắn gửi chương trình hãy tiếp tục đồng hành với các sĩ tử vào những năm sau. Thời gian phát tặng bản đồ kéo dài từ 29/6 đến 4/7 nên đa phần phụ huynh và thí sinh đều có những người bạn xinh xắn, hữu dụng này trong thời gian trọ thi tại thành phố.

Khép lại một kỳ tiếp sức mùa thi với 12.000 tấm bản đồ được phát tặng trực tiếp tại các địa điểm trong thành phố, Hành trình 4 mùa yêu thương đã hoàn thành tốt phương châm “Đồng hành cùng các sĩ tử cho mùa thi dễ dàng”. Giá trị của mỗi phần quà không là bao nhưng trong đó đều chứa đựng một lời chúc thành công mà chương trình muốn gửi gắm đến các thí sinh trong mùa thi.

Hành trình 4 mùa yêu thương là trang web và fanpage dành cho đối tượng độc giả từ 14 đến 24 tuổi. Khi truy cập vào “Hành trình 4 mùa yêu thương”, bạn trẻ có thể khám phá những bí kíp hữu ích trong lúc thi hay cách chống say tàu xe hiệu quả, giữ gìn sức khoẻ trong kỳ thi.

Ngoài 12.000 tấm bản đồ phát tại chỗ, chương trình còn dành tặng 1.000 bản đồ phát online khi đăng ký qua fanpage chương trình.

Trên mỗi tờ rơi được tặng kèm với bản đồ sẽ có một mã số may mắn. Bạn chỉ cần nhập mã số này kèm theo một số may mắn tự chọn trong khoảng từ 100 đến 999 để có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn. Thời gian dự thưởng đến hết ngày 15/7.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện