Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hành trình 30 năm phục vụ bữa ăn Việt của mì 3 Miền

Với 3 thập kỷ theo đuổi tinh túy ẩm thực Việt, Uniben cùng thương hiệu mì 3 Miền phục vụ hàng chục tỷ bữa ăn, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Uniben là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm, sở hữu 3 nhà máy lớn và hiện đại, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben. Trong đó, mì 3 Miền là sản phẩm chủ lực, gây ấn tượng với gói nước cốt đột phá.

Uniben anh 1

Một trong những nhà máy sản xuất lớn và hiện đại của Uniben tại Hưng Yên.

Tham gia thị trường mì ăn liền từ năm 1992, sau 30 năm phát triển và sáng tạo không ngừng, thương hiệu 3 Miền của Uniben đã trở thành một trong những “gã khổng lồ” của ngành thực phẩm, trở thành lựa chọn của người tiêu dùng trong nước. Sự tăng trưởng của 3 Miền thể hiện ở việc thương hiệu này tiếp tục mở rộng thị phần mì ăn liền và liên tục đột phá với nhiều dòng sản phẩm sáng tạo nhưng vẫn mang đậm tinh túy ẩm thực Việt như phở, nước mắm, hạt nêm.

Thành tựu của mì 3 Miền không chỉ đến từ sáng tạo, đột phá mà còn là sự thấu hiểu người dùng, văn hóa ẩm thực vùng miền. Sự trân trọng, nâng niu, giữ gìn tinh túy ẩm thực Việt được kết tinh và gói gọn trong gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ, kết hợp cùng sợi mì vàng óng, mang đặc trưng ẩm thực mỗi vùng miền, chinh phục cả những thực khách khó tính.

Trải qua 30 năm phục vụ người tiêu dùng Việt, mì 3 Miền đóng góp trên chục tỷ gói mì chất lượng và ngon miệng. Với vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, mỗi gói mì 3 Miền trước khi đến tay người tiêu dùng đều được Uniben kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến thành phẩm.

Với thế mạnh 2 nhà máy lớn và hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia R&D giàu kinh nghiệm, mì 3 Miền đảm bảo về số lượng, chú trọng đầu tư, nghiên cứu về chất lượng để cho ra mắt những hương vị mới lạ, đáp ứng khẩu vị và nhu cầu người dùng về bữa ăn nhanh, tiện lợi mà ngon miệng.

Uniben anh 2

Gói nước cốt với nhiều hương vị mới lạ và là sự kết hợp độc đáo từ khẩu vị và món ăn đặc trưng của 3 miền đất nước.

Một trong những bước đột phá của mì 3 Miền là công nghệ tạo ra gói nước cốt đậm đà, thay thế cho gói gia vị, gói nêm truyền thống. Gói nước cốt cô đọng, đặc sánh, từ thịt và xương hầm nhiều giờ giúp lưu trữ trọn vẹn hương vị và giá trị dinh dưỡng của các nguyên liệu mà vẫn tinh túy, đậm đà chất thịt.

Ý tưởng về gói nước cốt mang đậm bản sắc tinh túy ẩm thực Việt trong mỗi sản phẩm mì 3 Miền góp phần nâng tầm và tạo ra tiêu chuẩn mới về mì ăn liền cao cấp: Mì ngon là cần có nước cốt đậm đà, bổ sung thêm dưỡng chất cho bữa ăn tròn vị, thơm ngon.

Uniben anh 3

Mì 3 Miền nước cốt đậm đà mang đến tô mì ngon hảo hạng và cao cấp.

Dòng sản phẩm mì 3 Miền Gold nước cốt đậm đà có đa dạng hương vị như tôm chua cay đặc biệt, bò hầm rau thơm, mì chua cay Thái... Tất cả được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa, nhập khẩu từ châu Âu, đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý chất lượng HACCP, ISO 22000.

Uniben là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm, sở hữu 3 nhà máy lớn và hiện đại, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben.

Trong đó, mì 3 Miền với nước cốt đậm đà là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều hàng đầu. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100%. Trà mật ong Boncha từ mật ong nguyên chất 100% và trà xanh nguyên lá. Nước trái cây Joco với miếng trái cây tươi dai giòn sần sật. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị "Chuẩn tăng lực nhất, tạo nên sự chuẩn xác trong từng hành động".

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm