Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hành trình 2 năm ca hát và thay đổi của á quân The Voice Kids 2017

Cô bé đất cảng Đỗ Thị Hoài Ngọc đăng quang ngôi vị Á quân The voice kids 2017 khi mới 11 tuổi. Sau 2 năm, thành viên team Soobin Hoàng Sơn đã có những định hướng rõ ràng hơn.

Hoài Ngọc đang nỗ lực mỗi ngày để đạt được ước mơ của mình, đó là tiếp thu tinh hoa âm nhạc thế giới trên đất Mỹ.

Ra mắt album “Hủ tiếu gõ”

Với sự hỗ trợ của thầy Soobin và cô Lưu Thiên Hương, Hoài Ngọc đã ra album “Hủ tiếu gõ” vào giữa năm 2018. Mặc dù có nhiều sân chơi cho độ tuổi nhí, Vpop vẫn ít có giọng ca nhí nào tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp sau khi kết thúc cuộc thi.

Việc ra album của Hoài Ngọc được coi là động lực để các giọng ca nhí phát triển thêm về thiên hướng âm nhạc chuyên nghiệp.

Apollo English anh 1
Hoài Ngọc mong muốn được theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Ước mơ tiếp thu nền âm nhạc Âu Mỹ

Âm nhạc Âu Mỹ với những ca khúc bất hủ vẫn lưu giữ được giá trị sau nhiều năm tồn tại chính là lý do để cô bạn 13 tuổi mong muốn lĩnh hội.

Hoài Ngọc chia sẻ du học Mỹ về âm nhạc là ước mơ mình đang nỗ lực theo đuổi. Ngọc dành phần lớn thời gian cho việc học văn hóa tại trường và học tiếng Anh tại Apollo English để có thể tự tin học hỏi, giao lưu cùng bạn bè quốc tế.

Apollo English anh 2
Hoài Ngọc đạt giải đặc biệt cuộc thi Apollo’s Got Talent 2019.

Trở thành quán quân Apollo’s Got Talent 2019

Không nằm ngoài kế hoạch chinh phục ước mơ du học Mỹ, Hoài Ngọc bước vào cuộc thi tìm kiếm tài năng Apollo’s Got Talent, với mong muốn giành học bổng học tiếng Anh lâu dài tại trung tâm tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế Apollo English.

Apollo English anh 3
Buổi huấn luyện của Hoài Ngọc với Á quân The Voice 2019 Lâm Bảo Ngọc.

Vượt qua hơn 200 bài dự thi, Hoài Ngọc đã khẳng định bản lĩnh sân khấu, thuyết phục ban giám khảo và giành giải đặc biệt của cuộc thi.

Chia sẻ với ban tổ chức cuộc thi, Hoài Ngọc cho biết: “Cuộc thi đã cho em cơ hội được trau dồi thêm về ngoại ngữ và được thỏa niềm đam mê ca hát. Qua cuộc thi em đã được huấn luyện chuyên nghiệp bởi chính thần tượng của mình là Á quân The Voice 2019 Lâm Bảo Ngọc”.

Hoài Ngọc cũng chia sẻ, các bạn học viên Apollo thực sự rất tài năng và tự tin thể hiện các bài trình diễn bằng tiếng Anh trên sân khấu. Nếu 2 năm trước, Hoài Ngọc vẫn chỉ quen thể hiện những ca khúc tiếng Việt như Uống trà, Tháng giêng hay Gió mùa về thì hiện tại cô bé đã tự tin hát Symphony chuẩn bằng tiếng Anh.

Tại Apollo English, việc nuôi dưỡng, phát triển tài năng cũng như thúc đẩy để trẻ được “học điều con thích” là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Phụ huynh quan tâm đến các cuộc thi cũng như chương trình học tại đây có thể tham khảo thêm tại đây; hoặc liên hệ hotline 18006655.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ