Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hành khách gãy xương vì máy bay gặp thời tiết xấu

Máy bay đi qua một vùng nhiễu động trước khi hạ cánh khoảng 40 phút khiến nhiều hành khách trên chuyến bay từ Nga đến Thái Lan gãy xương, gãy mũi, trẻ em văng khỏi tay mẹ.

27 hành khách đã bị thương nặng khi máy bay rơi vào vùng nhiễu động Máy bay đi qua một vùng nhiễu động trước khi hạ cánh khoảng 40 phút, khiến nhiều hành khách trên chuyến bay từ Nga đến Thái Lan bị thương.

Sự cố xảy ra trên chuyến bay SU270 của hãng hàng không Aeroflot, bay từ Moscow (Nga) đến Bangkok (Thái Lan), khi đi qua một vùng nhiễu động khiến máy bay bị rung lắc. 24 hành khách Nga, 3 người Thái Lan bị gãy xương và bầm tím. Một số trẻ em bị văng ra khỏi vòng tay các bà mẹ.

Hành khách Evgenia Zibrova đã đăng một video cho thấy nhiều người bị thương nằm trên sàn, đồ đạc, hành lý văng khắp nơi. Nhiều hành khách ngồi phía đuôi máy bay bị vỡ mũi, một số người có thể bị gãy xương sống.

may bay rung lac anh 1
Cảnh hỗn loạn trên máy bay sau khi đi qua vùng nhiễu động. Ảnh: Instagram/Evgenia Zibrova.

Vladimir Sosnov, Phó tổng lãnh sự quán Nga tại Thái Lan cho biết sự cố xảy ra trước khi máy bay hạ cánh khoảng 40 phút. Những người bị thương bao gồm công dân Nga và người nước ngoài. Họ không thắt dây an toàn. 15 người Nga bị thương nghiêm trọng đang được điều trị ở bệnh viện Samitivej Srinakarin.

Phi hành đoàn không đủ thời gian thông báo cho hành khách về nguy hiểm đột ngột. Nhiều người không thắt dây an toàn nên đã bị văng ra khỏi chỗ ngồi, va đập vào những chiếc ghế dẫn đến bị thương.

Minh Hải

Theo Bangkok Post

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch