Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hành khách đón giao thừa trên cao, CEO Vietjet chúc Tết tại sân bay

Đón xuân Kỷ Hợi 2019, Vietjet dành tặng nhiều hoạt động vui xuân, đón Tết cho người dân và du khách vào thời khắc đón giao thừa và ngày mùng một.

Vietjet anh 1
Tại TP.HCM và Hà Nội, Chủ tịch hội đồng quản trị Nguyễn Thanh Hà, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo và ban lãnh đạo đã đến lì xì, chúc Tết hành khách, cán bộ nhân viên đang làm nhiệm vụ.
Vietjet anh 2

Trong đó, tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), sáng mùng một Tết, Chủ tịch hội đồng quản trị Nguyễn Thanh Hà, Phó tổng giám đốc Nguyễn Đức Tâm, Phó tổng giám đốc Nguyễn Thị Thúy Bình và các lãnh đạo đã hòa chung không khí năm mới cùng cán bộ nhân viên đang làm nhiệm vụ và các hành khách đầu tiên “xông đất” đầu năm.

Vietjet anh 7
Ban lãnh đạo Vietjet cũng chúc Tết và lì xì cho các du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Vietjet anh 8
CEO Nguyễn Thị Phương Thảo gặp gỡ và trò chuyện cùng hành khách nhí ngày đầu năm. Bà gửi lời chúc năm mới bình an và may mắn tới các gia đình.
Vietjet anh 9
Trên các chuyến bay xuân, hành khách cũng bất ngờ được ban lãnh đạo Vietjet thăm hỏi và chúc Tết. 
Vietjet anh 10
Bên cạnh đó, chuyến bay Vietjet mang số hiệu VJ881 trên máy bay A320 với 180 hành khách khởi hành từ Sân bay Quốc tế Incheon (Seoul) lúc 6h15 đã hạ cánh tại Đà Nẵng lúc 9h20 sáng mùng một Tết Kỷ Hợi trong sự chào đón của lãnh đạo Sở du lịch Đà Nẵng và du khách.
Vietjet anh 11
Tham dự lễ đón có ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở du lịch Đà Nẵng, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng và ông Trần Hoàng Linh, Giám đốc Vietjet chi nhánh miền Trung. Các lãnh đạo cũng lì xì “lộc xuân” cho hành khách là các vé máy bay khứ hồi quốc tế của Vietjet.

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2019, Vietjet tăng hơn 2.500 chuyến bay, cung ứng hơn 500.000 vé phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, thăm thân nhân tăng cao của người dân. Theo kế hoạch, từ ngày 20/1 đến 19/2 (ngày 15 tháng chạp năm Mậu Tuất đến 15 tháng giêng năm Kỷ Hợi), Vietjet dự kiến khai thác tổng cộng hơn 12.500 chuyến bay, trong đó có hơn 4.000 chuyến bay quốc tế, tăng hơn 20% so với cùng kỳ.


Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Du lịch trong nước Du lịch