Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hành khách bay Jetstar được tích thưởng của Vietnam Airlines

​Với hợp tác phát triển thương hiệu kép giữa Jetstar Pacific và Vietnam Airlines, hành khách được hưởng nhiều lợi ích hơn khi sử dụng dịch vụ của 2 hãng hàng không này.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific vừa công bố hợp tác trong chương trình Bông Sen Vàng, vốn là hoạt động ưu đãi do hãng hàng không quốc gia triển khai từ trước. Theo đó, hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines được tích lũy dặm thưởng khi sử dụng loại vé “Linh hoạt” (Starter Plus) hoặc vé “Tối ưu” (Starter Max) trên các chuyến bay Jetstar Pacific khai thác.

Dặm thưởng tích lũy này có thể sử dụng để lấy vé thưởng từ Vietnam Airlines, Jetstar Pacific hoặc các hãng hàng không thuộc SkyTeam. Ngoài ra, hội viên được đổi dặm thưởng để nâng hạng ghế, lấy ưu đãi hành lý quá cước, thẻ mời vào phòng chờ hạng thương gia hay những phần thưởng khác theo quy định.

Hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines được cộng dặm thưởng khi bay vé “Linh hoạt”, “Tối ưu” của Jetstar Pacific.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Hợp tác liên danh của hai bên nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khi bay với chi phí thấp mà vẫn được hưởng các quyền lợi đặc biệt”. Về phía Jetstar Pacific, Tổng giám đốc Lê Hồng Hà nhận định: “Chiến lược thương hiệu kép cùng Vietnam Airlines không chỉ tạo nên lợi thế để Jetstar Pacific phát triển dài hạn, mà còn mang đến nhiều tiện ích cho hành khách bay giá rẻ”.

Nhằm tăng ưu đãi cho hành khách, từ 15/4 đến 15/6, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific mang đến khuyến mãi cho hội viên chương trình Bông Sen Vàng. Cụ thể, hội viên nhận quà tặng là phiếu thanh toán của Jetstar Pacific trị giá 300.000 đồng, 1.000 hội viên mới đăng ký đầu tiên tại đây hưởng 500 dặm thưởng. Jetstar Pacific còn tặng phiếu thanh toán 200.000 đồng cho 3.000 hội viên thẻ Bạc và thẻ Titan đầu tiên mua vé “Tối ưu” (Starter Max), “Linh hoạt” (Starter Plus) và chọn bay với hãng trong thời gian này.

Jetstar Pacific và Vietnam Airlines đồng diễn flashmob 50 vũ công trong đồng phục hai hãng bay Jetstar Pacific và Vietnam Airlines đã có màn trình diễn flashmob “Một nhà” ấn tượng trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2016.

“Linh hoạt” (Starter Plus) và “Tối ưu” (Starter Max) là hai loại vé được Jetstar Pacific thiết kế đặc biệt kèm theo nhiều ưu đãi. Giá vé “Linh hoạt” tăng thêm 300.000 đồng so với vé tiết kiệm/siêu rẻ, cho 20 kg hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi thông thường và miễn phí thay đổi ngày giờ bay/tên người đi. Vé “Tối ưu” ưu việt hơn với 30 kg hành lý ký gửi, miễn phí thay đổi ngày giờ bay/tên người đi, lựa chọn tất cả chỗ ngồi và được phép hoàn vé.

Hành khách là hội viên của chương trình Bông Sen Vàng hưởng ưu đãi từ cả Vietnam Airlines và Jetstar Pacific. Mức ưu đãi tùy thuộc theo hạng thẻ. Hội viên từ hạng Titan trở lên được hỗ trợ tại quầy làm thủ tục riêng của sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng. Quy trình đăng ký hội viên chương trình Bông Sen Vàng và những thông tin khác có tại www.vietnamairlines.com hoặc www.jetstar.com và tổng đài 19001550.

Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Du lịch