Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hành hung, tung ảnh nóng: Bi kịch sau chia tay

Liên tiếp những vụ trả thù hậu chia tay gây sốc thời gian gần đây khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: liệu đây có phải là hậu quả của việc yêu sớm, sống thoát của giới trẻ?

Từ những vụ trả thù hậu chia tay gây sốc

Thời gian gây đây cộng đồng mạng liên tục dậy sóng vì nhiều vụ trả thù tình hậu chia tay. Mới nhất là vụ việc một nam thanh niên sau khi bị người yêu chia tay đã đăng tải những hình ảnh nóng của mình và bạn gái lên trang cá nhân để bêu xấu người cũ.

Nam sinh Hà Tĩnh đánh bạn gái trong lớp học.

Trước đó không lâu là vụ việc một nam sinh rủ 2 bạn nam cùng lớp đánh bạn gái  tại Hà Tĩnh. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Cuối năm 2013, một cặp đôi ở TP.HCM sau khi chia tay đua nhau đăng ảnh phòng the lên trang cá nhân để trả thù người cũ. Sau khi bị bạn gái bêu xấu, anh liền đăng tải thêm nhiều hình nóng của 2 người nữa với những lời lẽ rất thách thức, hả hê.

Hệ lụy từ mốt yêu vội, sống thoáng

Việc tung những hình ảnh nóng hay đơn giản là viết những ghi chú, dòng trạng thái lăng mạ người yêu cũ sau khi chia tay một phần nào đó là hậu quả của lối sống khá buông thả của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhưng hơn hết, đó chính là việc thiếu sự vị tha hay cố chấp, văn hóa ứng xử kém trong tình yêu.

Điều đáng nói là những trường hợp kể trên ngày càng nhức nhối. Thậm chí nhiều bạn trẻ còn cho rằng đây là mốt mới, là việc làm đúng đắn để mọi người thấy được bộ mặt thật của đối tượng.

 

Nhiều người coi việc đăng tải hình nhạy cảm này lên mạng xã hội là điều quá bình thường.
Không thể phủ nhận nhiều cặp đôi hiện nay đến với nhau chỉ sau một vài lần gặp gỡ, hẹn hò hoặc thời gian tìm hiểu cũng vô cùng ít ỏi. Họ không dành thời gian tìm hiểu kỹ về nhau mà vồ vập yêu. Nhận lời yêu nhau chỉ một thời gian ngắn sau lại chia tay vì cho rằng không hợp. Việc yêu và chia tay với họ là bình thường.

Điều đáng nói là nhiều bạn trẻ ngày nay quan niệm thoáng hơn khi yêu, dễ dãi trao thân khi chưa thành vợ chồng. Không ít người mới yêu nhau được một tuần thậm chí là 2, 3 ngày đã có thể gật đầu trao cái ngàn vàng cho đối phương. Bạn trai dễ dãi đã đành, nhiều bạn gái cũng yêu rất hết mình và quan niệm yêu là cho không tiếc nuối. Có những cặp đôi sẵn sàng quay clip, hay chụp lại những phút giây tình cảm, giường chiếu rất tế nhị. Đáng tiếc là tình yêu ấy lại chẳng đủ sâu sắc, sau khi chia tay, nhân vật chính lại phát tán để bêu xấu người cũ.

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/yeu/tra-thu-sau-chia-tay-bi-kich-yeu-voi-song-thoang.html

Theo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm