Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hành hạ trẻ giữa trưa để xin ăn ở Sài Gòn

Những ngày qua, giữa trưa trời nắng gắt, một phụ nữ bế theo bé gái hơn 1 tuổi ngồi giữa ngã tư Trung Chánh (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM) để xin ăn.

Đứa bé được khoác áo dày cộm, đội nón nhưng không chịu nổi cái nóng nên liên tục khóc. Nhiều người đi đường bất bình đã yêu cầu bế bé gái vào vỉa hè nhưng người phụ nữ vẫn không quan tâm.

Theo người dân sống gần đó, người này thường xuyên bế bé gái theo để xin ăn ngay ngã tư Trung Chánh, sau đó đón xe buýt đi.

Trước đây, cô ta từng đón xe buýt từ Bến xe An Sương đến trước tòa nhà E-town ở đường Cộng Hòa, quận Tân Bình để xin ăn.

Giữa trưa nắng gắt, người phụ nữ này vẫn bế đứa trẻ ngồi giữa giao lộ xin ăn. Khi có xe buýt đến, cô ta đứng dậy tránh rồi lại tiếp tục “hành nghề”.
Giữa trưa nắng gắt, người phụ nữ vẫn bế đứa trẻ ngồi giữa giao lộ xin ăn. Khi có xe buýt đến, cô ta đứng dậy tránh rồi lại tiếp tục “hành nghề”.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/hanh-ha-tre-giua-trua-de-xin-an-20140331222255048.htm

Theo Người Lao Động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm