Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hành động Phạm Hương năn nỉ Hà Hồ bị cho là màn kịch

Hoa hậu Hoàn vũ cho biết cô gặp đàn chị để bày tỏ suy nghĩ xuất phát từ cảm xúc thật. Ở thời điểm đó, hàng trăm người chứng kiến chứ cô không gặp riêng.

Tập 4 chương trình The Face phát sóng vào tối ngày 9/7 đưa 11 cô gái đến với thử thách chụp ảnh với phụ kiện kính mát và trang phục bikini. Lan Khuê giữ vai trò huấn luyện và chấm điểm ở thử thách cá nhân. Nhờ những thể hiện tốt gây bất ngờ đến ban giám khảo, Mai Ngô giành chiến thắng.

Ở thử thách đồng đội, tấm ảnh thể hiện tinh thần kết nối giữa 4 thành viên cũng như toát lên sự năng động, nhiệt huyết và cuốn hút giúp team Hồ Ngọc Hà chiến thắng. Nắm quyền loại thí sinh ở tập 4, Hồ Ngọc Hà gây hồi hộp trước chọn lựa hai thí sinh nổi bật của hai đội bạn, Mai Ngô (đội Lan Khuê) và An Nguy (đội Phạm Hương).

Mai Ngô tỏ ra bất ngờ khi lọt nhóm nguy hiểm.“Tôi là người chiến thắng ở thử thách cá nhân nhưng lại phải bước vào vòng nguy hiểm. Tôi thật sự sốc. Trên đời này cái quái gì cũng xảy ra được. Hy vọng chị đừng hối hận”, kèm theo câu nói của thí sinh là cái bĩu môi thể hiện sự bất bình và không phục quyết định của huấn luyện viên. Trong khi đó, An Nguy thể hiện thái độ bình thản. Hot Vlogger cho rằng việc cô có mặt ở nhóm nguy hiểm là điều dễ hiểu vì cô thể hiện kém nhất team.

Pham Huong nan ni Ha Ho dung loai An Nguy anh 1
Khoảnh khắc Phạm Hương gặp riêng Hồ Ngọc Hà ở cuối tập 4 bị mạng xã hội cho là màn kịch giả tạo. Ảnh: Thành Luân

Một mặt muốn An Nguy vào nhóm nguy hiểm để nhìn lại bản thân, một mặt muốn giữ hot Vlogger để thí sinh có thêm cơ hội thể hiện mình, Phạm Hương quyết định gặp riêng Hồ Ngọc Hà để xin đàn chị đừng loại An Nguy.

“Nếu em không cho bạn ấy vào vòng loại, ban ấy sẽ không tỉnh giấc cũng như không biết điểm dừng ở đâu. Mong chị hãy cho An Nguy một cơ hội”, hoa hậu nài nỉ Hồ Ngọc Hà. Giọng ca 32 tuổi bối rối trước lời đề nghị của Phạm Hương. Theo cô, mọi quyết định cần được suy nghĩ thấu đáo, không thể dựa vào cảm tính. Giọng ca quê Quảng Bình cảm thấy khó xử với Lan Khuê nếu trao cơ hội cho An Nguy. Tập 5 chương trình The Face phát sóng tối ngày 17/7 sẽ cho biết thí sinh của đội Phạm Hương hay Lan Khuê sẽ dừng cuộc chơi.

Trên mạng xã hội nảy sinh cuộc tranh cãi quanh hành động Phạm Hương gặp riêng Hồ Ngọc Hà để xin thêm cơ hội cho An Nguy. Một loạt các bình luận trên fanpage của chương trình phản đối Phạm Hương: “Phạm Hương làm vậy hơi kỳ, trong một cuộc thi cần tính công bằng mà lại đi năn nỉ, mình thấy hài lắm”, “Tập trước rõ ràng Phạm Hương nói sẽ loại thí sinh mà không cần quan tâm các huấn luyện viên khác nghĩ gì thế mà lần này lại đi năn nỉ Hồ Ngọc Hà”, “Phạm Hương luôn là người công bằng, xong lại đi xin cho An Nguy ở lại, chương trình nên xem lại kịch bản”, “Chương trình có sắp đặt, cố tình tạo tình huống cho người xem, Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà diễn quá là diễn”...

Pham Huong nan ni Ha Ho dung loai An Nguy anh 2
Phạm Hương đưa An Nguy vào vòng nguy hiểm và năn nỉ Hà Hồ đừng loại thí sinh khiến nhiều người chê trách cô thiếu công tâm. Ảnh: Thành Luân

Bên cạnh đó cũng có không ít khán giả ủng hộ hành động của Phạm Hương. Họ cho rằng giám khảo 9X dù quyết định đưa An Nguy vào vòng nguy hiểm như cô vẫn muốn thí sinh có thêm cơ hội, hay đây chỉ là chiến thuật của Phạm Hương nhằm bởi cô tin rằng, với lượng fan và vote vượt trội, An Nguy sẽ sớm trở lại với team của mình vào chung kết.

“Tôi thấy Phạm Hương đi năn nỉ Hà Hồ chỉ vì xót khi mất một thành viên. Chị ấy biết sẽ bị ném đá hay như thế nào đi nữa nhưng vẫn làm. Chị cũng lấy hết can đảm để đi xin Hồ Ngọc Hà. Đừng chửi hay soi mói quá nhiều về Phạm Hương. Và Hồ Ngọc Hà sẽ có quyết định cho bản thân mình chọn ai”, tài khoản Mỹ Hạnh ủng hộ Hoa hậu Hoàn vũ.

Tương tự, tài khoản Tai_anh_kiet cũng nhìn nhận sự việc ở góc độ nhẹ nhàng hơn: “Chị Hương năn nỉ chị Hà cho thấy chị ấy rất thương chị An. Dù biết chị An yếu nhưng chị ấy vẫn đi năn nỉ. Nhưng mình nghĩ chị Hương biết chị An sẽ bị loại rồi. Đây cũng chỉ là cuộc chơi”.

“Có thể mọi người cho là lố, không phù hơp với chương trình nhưng chắc chắn chị Hà có quyết định và không lay động đâu. Chỉ là cách thể hiện của Phạm Hương cho thấy chị ấy thật sự xót thành viên của mình. Bản thân chị ấy cũng dày mặt đi xin, biết bị ném đá nhưng vẫn làm đó thôi”, Trang Nhiên bình luận.

Pham Huong nan ni Ha Ho dung loai An Nguy anh 3
Phạm Hương cho biết việc giữ hay loại thí sinh đều nằm trong kế hoạch để hoa hậu bảo vệ team của mình. Ảnh: YouTube

Trả lời Zing.vn về quyết định năn nỉ Hồ Ngọc Hà giữ lại An Nguy, Phạm Hương cho biết cô thật sự mong muốn An Nguy có thêm cơ hội được thể hiện mình ở cuộc thi. Người đẹp Hải Phòng cũng nói rõ, lúc gặp Hồ Ngọc Hà có sự chứng kiến của nhiều người chứ cô không gặp riêng.

“Khi quyết định đưa An Nguy vào vòng nguy hiểm, tôi muốn chị ấy thức tỉnh để nghiêm túc hơn và tập trung hơn vào chương trình. Bên cạnh đó, tôi còn hy vọng, với lượng fan lớn, chị An là một trong những thí sinh có cơ hội trở lại cuộc thi trong đêm chung kết. Đây cũng là chiến thuật tôi nghĩ đến”, hoa hậu bày tỏ.

Khi bị cho là thiếu công tâm và hành động không đúng với những gì từng tuyên bố, Phạm Hương giải thích mỗi người đều có những cảm xúc và cách thể hiện cảm xúc đó khác với mọi người.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khẳng định cô luôn công tâm và khách quan khi nhìn nhận các vấn đề. Và bản thân người đẹp cũng luôn sẵn sàng đón nhận những luồng ý kiến để hoàn thiện mình.

Khánh Ly

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí