Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hangeng hẹn hò hotgirl Trung Quốc

Khẩn trương chuẩn bị hành lý, giấy tờ tại sân bay, chàng diễn viên điển trai bị bắt gặp đưa cả nhà bạn gái đi du lịch Maldives.

Hangeng hẹn hò hotgirl Trung Quốc

Khẩn trương chuẩn bị hành lý, giấy tờ tại sân bay, chàng diễn viên điển trai bị bắt gặp đưa cả nhà bạn gái đi du lịch Maldives.

>> Han Geng nối lại 'lương duyên' với Super Junior
>> Ngô Tôn, Han Geng đối đầu vì tình yêu 

Hãng truyền thông Hàn Quốc ở nước ngoài "ONBAO" vừa tiết lộ rằng cựu thành viên Super Junior Hangeng đã bị bắt gặp hẹn hò cùng nữ diễn viên Trung Quốc Giang Khải Đồng tại sân bay và nhiều nơi khác.

Thông tin này được chứng minh bằng hình ảnh do một cư dân mạng đưa lên trang xã hội ngày 12/2 kèm chú thích "Hangeng, bạn gái mới Giang Khải Đồng và cha mẹ cô đang ở sân bay Thành Đô chuẩn bị đến Maldives".

Trong bức ảnh được chụp từ phía sau, Hangeng đội một chiếc mũ, một tay giữ hành lý, một tay đưa giấy tờ cùng người đẹp chờ kiểm tra trước khi vào cửa ra máy bay.

Nhiều người tin rằng mối quan hệ của cặp "tiên đồng - ngọc nữ" này là sự thực sau khi vé máy bay của Hangeng đi Maldives được tiết lộ và trước đó là chia sẻ bâng quơ của Giang Khải Đồng: "Tôi sẽ hạnh phúc nếu chỉ có một anh chàng như thế trong suốt cuộc đời".

Đại diện cho công ty quản lý của Giang Khải Đồng cho hay: "Chúng tôi không thể xác nhận những tin đồn hẹn hò là thật hay không". Còn công ty quản lý của Hangeng hiện vẫn chưa đưa ra một tuyên bố chính thức nào.

Hangeng cùng Ngô Tôn và Từ Hy Viên tham gia bộ phim Đại võ sinh huyết chiến.

Theo PLXH

Theo PLXH

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh