Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hàng xóm chúc mừng nam sinh 29 điểm vào Học viện Cảnh sát

Chiều 21/9, biết tin Nguyễn Đức Ngà được nhận vào Học viện Cảnh sát nhân dân, người thân, hàng xóm tập trung rất đông để chung vui với gia đình nam sinh.

Nguyễn Đức Ngà: Em sẽ phấn đấu thành chiến sĩ Công an giỏi Nam sinh Nguyễn Đức Ngà đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Công an và những người giúp đỡ em trong thời gian qua.
 Sau khi nhận được thông tin em Nguyễn Đức Ngà (ở xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, Nghệ An) được Bộ trưởng Bộ Công an đồng ý cho nhập học vào trường học viện cảnh sát nhân dân, hàng chục người bà con tập trung đến chia vui với gia đình nam sinh này. Ai cũng nở nụ cười mãn nguyện, tư hào vì đứa con của quê hương.
Sau khi nhận được thông tin Nguyễn Đức Ngà (ở xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, Nghệ An) được Bộ trưởng Công an đồng ý nhập học vào Học viện Cảnh sát nhân dân, hàng chục người đến chia vui với gia đình nam sinh. Ai cũng nở nụ cười mãn nguyện, tư hào vì đứa con của quê hương.

Ngà cho biết, khi nghe bố gọi điện thông báo em rất vui mừng, nhảy hét lên và chạy ra thông báo cho mẹ và đứa em, nguyện vọng của em đã được Bộ trưởng Bộ Công an đồng ý.
Ngà cho biết, khi nghe bố gọi điện thông báo, cậu nhảy hét lên và chạy ra nói cho mẹ và em biết.
Thầy Quyền chia vui với ông Nguyễn Đức Sâm (ông nội của Ngà). “Nhà trường rất tự hào về em”, thầy xúc động nói với cụ Sâm.
Thầy Lê Văn Quyền, Phó hiệu trưởng THPT Nam Đàn 2 đến chung vui với gia đình học sinh của mình. “Ngà là niềm tự hào của trường, thầy cô giáo và các bạn. Chúng tôi rất vui khi em được nhận vào trường khối Công an”, thầy Quyền chia sẻ và bắt tay chúc mừng ông Nguyễn Đức Sâm (ông nội Ngà).
Nhà và bố của mình, ông Nguyễn Đình Hóa. Vì án tích của tôi mà đã gây khó khăn cho cháu. Nay cháu được nhập học tôi vui mừng lắm. Mong con sẽ học tốt để không phụ lòng mọi người.
Ngà và bố - ông Nguyễn Đình Hóa. "Vì án tích của tôi mà cháu gặp khó khăn. Nay con được nhập học, tôi vui mừng lắm. Mong con sẽ học tốt để không phụ lòng mọi người", ông Hóa tâm sự.
Ngà trò chuyện cởi mở, vui vẻ khi có người đến chia vui, chúc mừng em và gia đình.
Ngà trò chuyện cởi mở với hàng xóm đến chúc mừng em và gia đình.
Nguyễn Đức Ngà chuẩn bị quần áo, sách vở để chuẩn bị lên đường ra Hà Nội nhập hoc, bắt đầu thực hiện mơ ước trở thành người chiến sĩ công an.
Nguyễn Đức Ngà chuẩn bị quần áo, sách vở để chuẩn bị lên đường ra Hà Nội nhập hoc, bắt đầu thực hiện mơ ước trở thành chiến sĩ công an.
Thầy Quyền sau khi chia vui đã không quên căn dặn cậu học trò cưng của nhà trường trước ngày lên đường vào gioảng đường Đại học.
Thầy Quyền căn dặn cậu học trò xuất sắc trước ngày lên đường vào giảng đường đại học.
Bà Hoàng Thị Ngân (mẹ Ngà) mổ thịt gà mừng con trước ngày lên đường nhập học. Bà cho biết, khi nhận được tin con trai được Bộ Công an đồng ý cho nhập học, bà xúc động không nói nên lời. Người phụ nữ này chỉ biết nói lời cảm ơn và dặn dò con học hành tốt để trở thành người có tài cho xã hội.
Bà Hoàng Thị Ngân (mẹ Ngà) làm cơm mừng con trước ngày lên đường nhập học. Bà cho biết, khi nhận được tin con trai được Bộ Công an đồng ý cho nhập học, bà xúc động không nói nên lời. Người mẹ đã dặn dò con học hành tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

Bộ Công an đồng ý cho nam sinh 29 điểm vào Học viện Cảnh sát

Chiều 21/9, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã có văn bản gửi Công an Nghệ An làm các thủ tục cho thí sinh Nguyễn Đức Ngà nhập học Học viện Cảnh sát nhân dân.

Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm