Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hãng xe Trung Quốc ra mắt xe tay ga sao chép của Yamaha X-Max 300

Zontes là hãng sản xuất môtô tại Trung Quốc với các mẫu xe mang phong cách của Kawasaki, Honda... Hãng này dự định tung ra thị trường mẫu xe tay ga cao cấp 300cc.

Tay ga 300cc Zontes anh 1
Bản vẽ mẫu xe tay ga mới của Zontes có kiểu dáng tương tự như chiếc tay ga Yamaha X-Max 300,  nổi bật với yên xe được làm tách biệt 2 tầng. Giới truyền thông Trung Quốc cho biết mẫu xe mới này có dung tích động cơ khoảng 300 cc.
Tay ga 300cc Zontes anh 2
Dựa vào bản phác thảo có thể thấy Zontes trang bị cho xe hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở bánh trước tương tự X-Max 300. Theo newmotor, bản vẽ này được xem là phiên bản hoàn chỉnh với sự có mặt của cặp kính chiếu hậu, nó đã được đăng ký bản quyền vào tháng 5/2018 và sắp đi vào giai đoạn sản xuất.
Tay ga 300cc Zontes anh 3
Ở mặt trước, cụm đèn chính và đèn báo rẽ của xe được Zontes thiết kế hầm hố với kích thước lớn, kính chắn gió cao, các đường nét góc cạnh. Đuôi xe không khác gì Yamaha X-Max 300 với cụm đèn hậu, tay dắt được tách đôi.
Tay ga 300cc Zontes anh 4
Mặc dù là xe tay ga có dung tích 300 cc nhưng mẫu xe này lại thuộc dòng giá rẻ của Zontes. Không chỉ bán xe trong nước, gần đây nhất, hãng xe Trung Quốc này đã giới thiệu 2 mẫu môtô giá rẻ R310 và X310 tại triển lãm Motor Expo tổ chức tại Thái Lan vào tháng 11/2018.

Vĩnh Phúc

Nguồn: Newmotor

Bình luận

Bạn có thể quan tâm