Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hãng trang sức tiết lộ cách gắn kim cương lên trán nam rapper

Việc gắn kim cương lên trán rapper Lil Uzi Vert mất 4 năm để thành hiện thực.

Hypebeast đưa tin Simon Babaev đại diện cho hãng trang sức Eliantte & Co. chia sẻ về cách thức viên kim cương được gắn trên trán rapper Lil Uzi Vert.

nam rapper cay kim cuong len tran anh 1

Thương hiệu Eliantte & Co. nhận định việc gắn kim cương là an toàn khi được bảo trì đúng cách. Ảnh: @liluzivert.

Dự án mất 4 năm để thành hiện thực. Bên cạnh đó, nam rapper đã trả góp 24 triệu USD cho viên kim cương hồng.

"Chúng tôi không nghĩ rằng anh ấy thực sự nghiêm túc với quyết định này. Nhưng khi anh ấy bắt đầu thực hiện khoản thanh toán đầu tiên, Lil Uzi Vert đã nói rõ ràng rằng đây là chuyện nghiêm túc", Simon Babaev nói.

Trong dịp trò chuyện cùng Rolling Stone, thương hiệu Eliantte & Co. đảm bảo với người hâm mộ rằng việc gắn kim cương lên trán là an toàn khi được bảo trì đúng cách như mọi phương pháp xỏ khuyên khác.

Simon Babaev cho biết thêm: "Việc này an toàn như mọi phương pháp xỏ khuyên khác. Chúng tôi chắc chắn rằng trước khi thực hiện, Uzi đã được nghe tư vấn kỹ càng. Chúng tôi không làm điều này một cách ngẫu nhiên".

Viên kim cương gắn lên trán bằng một giá đỡ qua cơ chế kẹp và khóa vào vị trí trên cơ thể. Phương pháp thiết kế riêng bởi Eliantte & Co. gồm các bộ phận được làm với độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ để gắn vào trán.

Trước đó, chưa từng có ai yêu cầu công ty trang sức gắn kim cương lên trán. Năm 2016, Young Thug gắn một viên kim cương hình giọt nước lên mặt. Tuy nhiên, nam rapper đã đánh mất nó.

Viên kim cương của Lil Uzi Vert nặng 11 carat, trị giá 24 triệu USD. Nam rapper mua nó từ thợ kim hoàn Elliot Eliantte.

nam rapper cay kim cuong len tran anh 2

Viên kim cương trị giá 24 triệu USD. Ảnh: T5R.

Sau khi đính kim cương lên trán, nam rapper đón nhận sự chú ý từ dân mạng thế giới. Bên cạnh đó, hình ảnh anh với viên kim cương trên trán đã được làm dưới dạng búp bê bởi Bored Being a Toy. Mẫu đồ chơi có thể được thay đổi diện mạo và mang điểm đặc trưng là biểu tượng viên đá gắn trên trán.

Kylie Jenner trang điểm cho người cha chuyển giới

Đoạn video về quá trình Kylie Jenner trang điểm cho cha thu hút người xem. Đây là lần đầu tiên cô làm đẹp cho Caitlyn Jenner sau khi ông chuyển giới.

Các cô gái thích nhuộm tóc màu gì dịp Tết?

Các tông nâu được yêu thích khi có thể giữ màu lâu. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ lựa chọn tẩy tóc để trông nổi bật hơn.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp