Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hàng trăm người tham gia bơi giữa hai châu lục Á - Âu

Trong khi nhiều sự kiện thể thao bị hủy bỏ bởi đại dịch Covid-19, cuộc thi bơi lội độc đáo diễn ra tại Istanbul hôm 23/8 thu hút nhiều vận động viên tham gia.

giai boi mua covid-19 anh 1

Hàng trăm vận động viên có mặt tại Cuộc thi bơi xuyên lục địa Samsung Bosphorus lần thứ 32, được coi là một trong những giải bơi lội tự do hàng đầu thế giới và là giải bơi xuyên lục địa duy nhất được tổ chức. Ảnh: Ruptly.

giai boi mua covid-19 anh 2

Các thí sinh xuất phát tại quận Kanlica, phần lãnh thổ thuộc châu Á của Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, và về đích ở quận Kurucesme, phần châu Âu của thành phố. Ảnh: Anadolu Agency.

giai boi mua covid-19 anh 3

Theo Hurriyet Daily News, 1.765 vận động viên bơi lội từ 59 quốc gia tham gia cuộc đua dài 6,5 km. Sự kiện bơi xuyên lục địa tại Bosphorus được ủy ban Olympic Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức lần đầu vào năm 1989. Ảnh: Anadolu Agency.

giai boi mua covid-19 anh 4

Cuộc thi ban đầu được dự kiến diễn ra vào ngày 12/7 nhưng tình hình dịch Covid-19 tại Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến cuộc đua hoãn đến 23/8. Ảnh: Anadolu Agency.

giai boi mua covid-19 anh 5

Cuộc thi năm nay thiếu vắng sự sôi động từ những màn cổ vũ vì khán giả không được phép tụ tập để tránh làm lây lan virus. Ảnh: Anadolu Agency.

giai boi mua covid-19 anh 6

Các thí sinh đang hoàn thành phần đua của mình. Ảnh: Getty.

giai boi mua covid-19 anh 7

Thí sinh lẫn ban tổ chức đều bắt buộc phải đeo khẩu trang trong lễ khai mạc và lễ trao giải. Ảnh: Getty.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Đại Hoàng

Ảnh: Ruptly, AA, Getty

Bạn có thể quan tâm