Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hàng trăm người đặt tay lên xe tranh giải thưởng 1,3 tỷ đồng

Hơn 200 thanh niên đứng thẳng, đặt một tay lên xe trong vòng 24 tiếng để có cơ hội giành được một chiếc Subaru trị giá 1,3 tỷ đồng.

Trong hai ngày 27 - 28/8, hàng chục thanh niên đổ về một trung tâm thương mại ở quận Tân Phú, TP HCM để tham gia thử thách đặc biệt. Người chiến thắng sẽ giành được một chiếc Subaru XV trị giá hơn 1,3 tỷ đồng.

Thể thức cuộc chơi khá đơn giản, người tham gia đứng thẳng, đặt một tay lên chiếc xe trong vòng 24 tiếng. Người trụ lại cuối cùng sẽ chiến thắng. Đây là cuộc thi nhằm thử thách sự kiên nhẫn và sức khỏe của người tham gia.

Vòng sơ loại tại Việt Nam sẽ tuyển ra 10 người cuối cùng để tham gia vòng chung kết khu vực sẽ tổ chức tại Singapore.

Subaru Palm Challenge 2016 anh 1
Cuộc thi Subaru Palm challenge thử thách độ kiên trì của người chơi. Ảnh: Nguyên Thuận.

Tham gia giải đấu khắc nghiệt này, người chơi phải đứng im tại chỗ, đặt một bàn tay xòe lên thân xe và cố định trong thời gian lâu nhất có thể. Người chơi phải đứng liên tục bên cạnh chiếc xe, không được ngủ, bàn tay có thể sưng phù vì không cử động, tập trung cao độ để tay không rời vị trí. 

Nếu sau 24h vẫn còn nhiều thí sinh trụ lại, ban tổ chức sẽ tiến hành tổ chức thêm các trò chơi phụ như đứng bằng một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh.

10 người chiến thắng tại Việt Nam sẽ tiếp tục sang Singapore để tham gia chung kết để tìm ra nhà vô địch. Trong quá khứ, Việt Nam đã có người chiến thắng và giành chiếc xe trị giá 1,3 tỷ đồng là Nguyễn Phước Huynh - giành giải vô địch Subaru Palm challenge 2015. 


Thạch Lam

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe