Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hàng trăm khán giả khỏa thân xem kịch nude tại Pháp

Lần đầu tiên tại Pháp, một vở kịch khỏa thân được công diễn ngay trung tâm thủ đô Paris. Tất cả khán giả có mặt trong khán phòng đều không hề mặc quần áo.

Theo Daily Mail, hôm 23/1, một vở "kịch khỏa thân" với tên gọi Nu et approuve (Khỏa thân và được chấp thuận) lần đầu được trình diễn tại Paris, Pháp. 

Khán giả đi xem kịch này phải khỏa thân hoàn toàn trước khi bước vào khán phòng. Dù thời tiết bên ngoài rất lạnh, những người đến xem kịch vẫn tỏ ra thoải mái và thích thú với yêu cầu này. Trong buổi công diễn đầu tiên, khán phòng nhà hát Palais des Glaces với hàng trăm chỗ ngồi chật kín khán giả.

Vo kich khoa than thu hut hang tram khan gia nude anh 1
Khán giả ngồi chật kín khán phòng trong đêm công diễn đầu tiên của Nu et approuve.

Những người đến xem kịch đều đem theo khăn trải lên ghế trước khi ngồi để đảm bảo vấn đề vệ sinh. Bên ngoài nhà hát, đơn vị tổ chức treo bảng "Đừng ra ngoài khi không mặc gì" để nhắc nhở khán giả về tình trạng khỏa thân của họ. 

Vở kịch này mang thông điệp chế giễu những người phản đối lối sống tự nhiên. Đó là câu chuyện về các anh chị em trong một gia đình. Mỗi người đều tìm thấy ở chính mình một vấn đề xã hội gai góc.

Vì vậy, họ quyết định "cởi bỏ mặt nạ và khỏa thân để thoải mái hơn", từ đó giải quyết vấn đề. Khán giả cười nói vui vẻ trong suốt buổi diễn và dành nhiều lời khen ngợi đối với vở kịch này.

Vo kich khoa than thu hut hang tram khan gia nude anh 2
Tất cả khán giả đều khỏa thân để vào xem kịch.

Thời gian gần đây, những người theo chủ nghĩa tự nhiên tại Pháp cố gắng tạo nên tiếng nói của riêng mình. Họ tổ chức những buổi diễn diễn hài kịch độc lập, thành lập bảo tàng khỏa thân và khu vực khỏa thân riêng biệt trong công viên.

Tuy nhiên, nhà hàng khỏa thân đầu tiên của thủ đô Pháp, O'Naturel, sẽ bị đóng cửa vào tháng 2/2019 vì chủ nhà hàng không đảm đương được chi phí mặt bằng.

Sao ‘Captain America’ gây tranh cãi vì khỏa thân lái xe trên đường phố

Nam diễn viên Sebastian Stan và nữ đồng nghiệp Denise Gough khỏa thân 100% trên đường phố Hy Lạp, gây ra nhiều tranh cãi.Yên Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh