Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hàng trăm cô gái mặc đồ khêu gợi tại quán karaoke không phép ở Sài Gòn

Đồng loạt đột kích vào nhiều địa điểm kinh doanh nhà hàng, karaoke không phép, cơ quan chức năng phát hiện hàng trăm cô gái trong trang phục thiếu vải đang vui chơi cùng khách.

Đêm 23 rạng sáng 24/11, hàng chục cảnh sát thuộc Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TP.HCM, bất ngờ kiểm tra 8 nhà hàng ở các quận 1, 3, 5.

Tại đây lực lượng chức năng phát hiện trong mỗi nhà hàng đều có từ vài chục đến gần 100 tiếp viên nữ, tuổi từ 20-25 đang chờ phục vụ khách. Khi thấy cảnh sát, các người đẹp này nhốn nháo chạy vào nhà vệ sinh tìm chỗ trốn.

quan karaoke khong phep anh 1
Hàng chục "chân dài" trong các nhà hàng karaoke không phép bị cảnh sát kiểm tra. Ảnh: Khánh Trung. 

Tại nhà hàng J. trên đường Lê Lai (quận 1). Cơ sở kinh doanh này dành nhiều phòng VIP để các cô gái có thân hình nóng bỏng phục các quý ông.

Theo nhà chức trách, các cơ sở kinh doanh loại hình nhạy cảm này tiềm ẩn nhiều tệ nạn xã hội như mại dâm, ma túy. Để thu hút khách, chủ nhà hàng thường tuyển các cô gái từ 18-25 ở các vùng quê, ăn mặc khêu gợi để tiếp các quý ông.

Đa số các thiếu nữ làm việc tại đây đều không có hợp đồng lao động, không được chủ cơ sở đóng bảo hiểm. Phần lớn họ không được chủ nhà hàng trả lương mà phải sống bằng tiền tip của khách.

quan karaoke khong phep anh 2
Các tiếp viên nữ không được chủ nhà hàng trả lương mà sống nhờ tiền tip của khách. Ảnh: Khánh Trung. 

Kết thúc buổi kiểm tra, cảnh sát quản lý hành chính đã phát hiện các nhà hàng trên đường Lê Lai (quận 1), Nguyễn Biểu, Lê Hồng Phong (quận 5) vi phạm các lỗi như để tiếp viên mặc đồ khiêu gợi, không đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, kinh doanh karaoke trái phép, không ký hợp đồng lao động với nhân viên.

Chủ quán karaoke ở Sài Gòn nhốt khách và tiếp viên hàng giờ

Bị lực lượng chức năng kiểm tra, chủ nhà hàng karaoke không phép đã nhốt khách, tiếp viên hàng giờ bên trong. Sau đó, họ leo lên sân thượng bắc ghế nhảy xuống nhà bên cạnh để trốn.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm