Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hãng nội y làm xấu hình ảnh Ryan Reynolds

Một thương hiệu nội y phải xin lỗi vì chiến dịch quảng cáo nhắc tên Ryan Reynolds theo cách không văn minh.

Ryan Reynolds đang bị lợi dụng tên tuổi.

Thương hiệu nội y dành cho nữ Harper Wilde lợi dụng tên tuổi của Ryan Reynolds để gây chú ý trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập mới vào cuối tháng 1, The Independent đưa tin.

Nội dung quảng cáo của hãng viết: "Chiếc áo ngực này giống như thể Ryan Reynolds đang nhẹ nhàng nâng ngực bạn lên và thì thầm vào tai bạn rằng 'thật lòng mà nói, cô rất tuyệt'". Ngay lập tức, dưới bài viết này ghi nhận rất nhiều bình luận chỉ trích.

"Đây là kiểu tiếp thị tệ nhất tôi từng thấy", một người cho biết. Đông thành viên đồng tình quan điểm này, một người khác nói thêm: "Vâng, tôi cũng ghét cách làm này. Chiêu trò câu view một cách thiếu văn minh".

Deadpool Ryan Reynolds anh 1

Thương hiệu nội y bị chỉ trích vì nhắc tên Ryan Reynolds trong chiến dịch mới. Ảnh: New York Post.

Trước luồng phản ứng tiêu cực, hãng Harper Wilde đã gỡ bài đăng, đồng thời xin lỗi khách hàng và những khán giả đã có trải nghiệm không tốt từ chiến dịch lần này. Người đại diện của hãng giải thích: "Đây thực sự là đánh giá của một khách hàng. Ban đầu, chúng tôi dự định chia sẻ trải nghiệm này cùng với loạt bài cảm nhận khác vì nghĩ rằng nó đủ táo bạo, phù hợp cho chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, phần tên khách hàng đã bị cắt bỏ dưới cùng".

Theo người này, khoảng 99% nhân sự của hãng là phụ nữ, và họ hoàn toàn không dung thứ cho hành vi sờ ngực phụ nữ khi chưa có sự cho phép dưới bất kỳ hình thức nào. "Chúng tôi rất xin lỗi vì quảng cáo đã khiến mọi người sợ hãi! Đây không phải mục đích cuối cùng của chúng tôi và chúng tôi đã ngừng chạy quảng cáo", hãng chia sẻ thêm.

New York Post đã liên hệ với Ryan Reynolds để nghe phản hồi, song phía nam diễn viên không đưa ra bình luận.

Ở Hollywood, tài tử Deadpool được biết đến là ngôi sao hài hước, nhiều lần đưa ra những phát ngôn "lầy lội". Bởi thế mà anh thường xuyên trở thành chủ đề trêu chọc của mọi người. Tuy nhiên, một số người đã lợi dụng hình ảnh vui vẻ của anh cho mục đích không văn minh.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà điều hành hãng phim hay sự phàn nàn về các nhà phê bình.

Hugh Jackman có 6 tháng tăng cơ bắp cho 'Deadpool 3'

Hugh Jackman sẽ trở lại vai Người Sói trong "Deadpool 3", đóng cùng Ryan Reynolds. Mất 6 tháng để anh lấy lại hình thể cơ bắp cho vai này.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm