Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hàng nghìn khán giả hát cùng Hoàng Thùy Linh ở phố đi bộ

Hàng nghìn khán giả đã hò reo, cổ vũ theo các tiết mục của ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Đêm diễn được tổ chức tại khu vực phố đi bộ ở Hà Nội.

Hoang Thuy Linh hat o Monsoon anh 1
Monsoon Street Show 2019 là sự kiện mở màn trước thềm 3 đêm chính của Monsoon Music Festival. Đây là sự kiện diễn ra theo hình thức “du ca”, hoàn toàn tự do và miễn phí dành tặng cho tất cả khán giả yêu nhạc thủ đô tại phố đi bộ.
Hoang Thuy Linh hat o Monsoon anh 2
Đêm nhạc khởi động của Monsoon Music Festival năm nay có sự tham gia của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế như Hoàng Thuỳ Linh, Chillies, Ideomotor... Sự kiện được đông đảo giới trẻ tại khu vực phố đi bộ đón nhận nồng nhiệt.
Hoang Thuy Linh hat o Monsoon anh 3
Đặc biệt nhất trong sự kiện ngày hôm nay là phần trình diễn của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Với việc xây dựng con đường sự nghiệp bằng những ca khúc mang đậm tính thuần Việt, Hoàng Thùy Linh đem đến cho khán giả hàng loạt những bản hit được yêu thích như Để Mị nói cho mà nghe, Bánh trôi nướcTứ Phủ.
Hoang Thuy Linh hat o Monsoon anh 4
Để phù hợp với không khí của buổi biểu diễn, những ca khúc của nữ ca sĩ 31 tuổi được phối lại trên nền nhạc điện tử hiện đại, tạo ra sự giao thoa âm nhạc mới lạ và truyền nguồn cảm hứng cho khản giả mọi lứa tuổi. Màn trình diễn của cô được hàng nghìn khán giả tại phố đi bộ hưởng ứng nhiệt liệt.
Hoang Thuy Linh hat o Monsoon anh 5
Bên cạnh sự sôi động, trẻ trung đến từ Hoàng Thùy Linh, Monsoon Street Show 2019 cũng có sự sâu lắng, mềm mại của Ideomotor, một ban nhạc điện tử đến từ Helsinki, Phần Lan. 3 thành viên của Ideomotor đem đến cho khán giả những ca khúc mang nặng phong cách indie châu Âu như One last time, Hold on, Interference...
Hoang Thuy Linh hat o Monsoon anh 6
Được thành lập vào năm 2014, Ideomotor kết hợp các khía cạnh của Rock, Indie và Electro vào âm nhạc của mình để thoát ra khỏi ranh giới của thể loại truyền thống. Bên cạnh sự khác lạ của âm nhạc, giọng ca của nhóm là Erkka cũng khiến khán giả bất ngờ vì phong cách biểu diễn hòa mình hoàn toàn vào âm nhạc, để cho cơ thể chuyển động tự do theo giai điệu và lời hát.
Hoang Thuy Linh hat o Monsoon anh 7
Đây là bước chạy đà tốt để chuẩn bị cho sự kiện chính Monsoon Music Festival diễn ra từ ngày 1/11 đến 3/11 tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.

Hoàng Thùy Linh ra album mới về độc thân, dùng nhiều ca dao tục ngữ

Nữ ca sĩ dùng nhiều điển tích văn học, ca dao tục ngữ trong album "Hoàng" vừa ra mắt. Đây là đĩa thứ ba trong sự nghiệp gần 10 năm ca hát của cô.

Duy Hiệu - Minh Quân

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc