Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hàng nghìn bạn trẻ Sài thành khuấy động Color Me Run

Lễ hội thể thao Color Me Run - Đường chạy sắc màu diễn ra tại TP.HCM là nơi các bạn trẻ “quẩy” hết mình, rinh về hàng nghìn phần quà hấp dẫn.

Vietnamobile anh 1
Color Me Run - sự kiện thường niên độc đáo kết hợp giữa thể thao với ca nhạc đã diễn ra vào ngày 27/5, thu hút hàng nghìn bạn trẻ Sài thành cùng tụ hội.
Vietnamobile anh 2
Bùng nổ, trải nghiệm, chơi hết mình là những điều dễ thấy xuyên suốt Đường chạy sắc màu - Color Me Run.
Vietnamobile anh 3
Hiểu rằng giới trẻ không chỉ cần một sân chơi để rèn luyện sức khỏe, thể hiện bản thân mà còn muốn được tiếp cận những ứng dụng công nghệ tiên tiến, hai nhà đồng tài trợ là Vietnamobile và MOOV (một trong những ứng dụng âm nhạc bản quyền hàng đầu châu Á) đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn.
Vietnamobile anh 4
Những hoạt động hấp dẫn trước gian hàng của Vietnamobile và MOOV: miễn phí 3 GB trong 30 ngày khi sở hữu sim bất kỳ của Vietnamobile; trải nghiệm 3G tốc độ cao cùng MOOV và rinh về hàng trăm phần quà giá trị…
Vietnamobile anh 5
2 nhà tài trợ này đã đánh trung tâm lý giới trẻ với các tính năng thời thượng như nghe nhạc và chụp ảnh lyricsnap, livestream không lo tốn 3G. Khách hàng Vietnamobile khi sử dụng ứng dụng MOOV còn nhận được nhiều ưu đãi hơn từ ứng dụng nghe nhạc này.
Vietnamobile anh 6
Ngoài rèn luyện sức khỏe, các bạn trẻ tham gia Đường chạy sắc màu - Color Me Run còn có livestream các hoạt động mình tham gia nhờ sim 3G Vietnamobile, đồng thời thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động từ MOOV.
Vietnamobile anh 7
Các bạn trẻ còn được giao lưu, chụp ảnh với nhân tố nổi bật của Sing my song - Vicky Nhung, hay sử dụng tính năng mạng xã hội Lyricsnap của ứng dụng âm nhạc MOOV để chèn những câu hát dễ thương lên ảnh và gửi tới bạn bè.
Vietnamobile anh 8
Sức nóng của Đường chạy sắc màu - Color Me Run ngày một tăng nhiệt với chương trình âm nhạc sôi động cùng khách mời Vicky Nhung.
Vietnamobile anh 9
Với hàng nghìn phần hòa hấp dẫn được trao tận tay những bạn trẻ may mắn, cùng nhiều hoạt động đánh trúng sở thích của giới trẻ, Vietnamobile và MOOV đã đẩy sức nóng của Đường chạy sắc màu - Color Me Run lên cao trào.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Đời sống