Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hàng nghìn bạn trẻ Hàn xếp hàng giành quyền mua giày của G-Dragon

Nhiều diễn đàn hiện chia sẻ các clip quay cảnh giới trẻ Hàn Quốc xếp hàng dài giữa trời nắng để mong có cơ hội sở hữu đôi giày thiết kế bởi G-Dragon.

Cảnh xếp hàng dài để có cơ hội mua giày G-Dragon thiết kế Để tăng khả năng được sở hữu sản phẩm kết hợp giữa Nike và G-Dragon, các bạn trẻ Hàn Quốc đã đội nắng xếp hàng lấy một tấm thẻ.

Ngày 8/11, rất đông bạn trẻ có mặt tại khu phố Hongdae (Seoul, Hàn Quốc) để xếp hàng nhận cơ hội mua đôi giày Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise bản đặc biệt với dấu swoosh đỏ chỉ phát hành ở xứ sở kim chi. Theo thông tin, item này sẽ được chính thức mở bán vào ngày 23/11.

Xep hang mua giay cua G-dragon anh 1
Đôi giày với dấu swoosh đỏ được trưng bày tại Hongdae. Ảnh: @actjisus.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi xuất ngũ, G-Dragon đã làm dân tình "điên đảo" khi hợp tác cùng Nike ra mắt dòng giày đặc biệt. Trong bộ sưu tập lần này có tới 3 phiên bản khác nhau, được phân biệt dễ dàng nhất bằng màu sắc của các dấu swoosh. 

Bản có dấu swoosh màu vàng chỉ sản xuất đúng 88 đôi, dành tặng cho những người thân thiết với G-Dragon và có chữ, số do chính tay anh viết.

Tiếp đến là đôi Nike có dấu swoosh màu đỏ, chỉ bán duy nhất cho người có số điện thoại, hộ khẩu tại Hàn Quốc.

Cuối cùng là phiên bản quốc tế với dấu swoosh màu trắng sẽ được phát hành với giá khoảng 200 USD.

Vài ngày trước, thương hiệu thời trang của G-Dragon là PEACEMINUSONE không thông báo, bất ngờ mở bán đôi giày này trên trang web và bán hết rất nhanh sau đó.

Chính vì những yếu tố giới hạn ấy, nhiều "đầu giày" quyết tâm sở hữu thiết kế này.

Để tăng cơ hội mua được item đình đám, họ tham dự sự kiện diễn ra vào sáng 8/11 để lấy "vé may mắn". Khi sở hữu tấm vé với mặt trước in bức vẽ cúc họa mi nghệ thuật và mặt sau in nội quy sử dụng, một số người may mắn sẽ được vào mua giày trong ngày mở bán 23/11. 

Như vậy, dù sở hữu tấm vé này trong tay, chưa chắc bạn đã có cơ hội được đôi giày đặc biệt của G-Dragon.

Theo ghi nhận của một số tài khoản Twitter, giới trẻ Hàn Quốc đến từ rất sớm để có được vị trí thuận lợi nhất. Đến khoảng 12h trưa, hàng đã kéo dài tới 3 dãy nhà.

Điểm đặc biệt, những người tham gia phải mặc áo phông đến từ thương hiệu Nike và đi giày Nike Air Force 1 mới được nhận "vé may mắn". 

Một người hâm mộ G-Dragon viết trên mạng: "Chỉ có 818 đôi giày nhưng có tới 8.818 tấm vé may mắn được phát ra".

Theo ghi nhận, đôi giày có giá bán chính thức là 219.000 won (tương đương 4,4 triệu đồng) nhưng với độ sold out chóng mặt ngày mở bán trên trang chủ của PEACEMINUSONE, giá trị của nó hiện tại là 1.000 USD.

G-Dragon tung giá giày hoa cúc, chưa đến 10 phút đã cháy hàng

Nam ca sĩ tạo ra cơn sốt trong cộng đồng đam mê sneakers với mẫu giày hoa cúc PEACEMINUSONE kết hợp cùng Nike. Dù chưa mở bán, thiết kế này đã nhanh chóng cháy hàng.

Khánh Linh

Video: Secretgarden2BW

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Mặc đẹp