Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hàng loạt ưu đãi khi mua trả góp tại Viễn Thông A

Khách hàng có cơ hội được tặng tiền, điện thoại cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác khi mua trả góp tại Viễn Thông A.

Chương trình mang lại cho tất cả khách hàng của Viễn Thông A cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ ngay cả khi ngân sách hạn hẹp.

Mua trả góp được tặng tiền

Từ 9/4 đến 30/4, khách hàng mua tất cả sản phẩm qua website Viễn Thông A và đăng ký trả góp với công ty tài chính FE Credit tối thiểu một triệu đồng sẽ nhận được ưu đãi tặng tiền. Cụ thể, khách hàng có khoản vay dưới 6,5 triệu đồng được giảm 100.000 đồng. Với khoản vay từ 6,5 triệu đồng trở lên sẽ giảm 150.000 đồng. Khách hàng xem thông tin ưu đãi tại đây.

Vien Thong A anh 1
Khách hàng được ưu đãi tặng tiền khi mua sản phẩm online tại Viễn Thông A và trả góp với FE Credit.

Mua điện thoại tặng điện thoại

Khi mua trả góp các sản phẩm điện thoại có giá trị từ 2 triệu trở lên với công ty tài chính Home Credit tại cửa hàng Viễn Thông A, khách hàng có cơ hội quay số may mắn. Phần thưởng của chương trình là một điện thoại Masstel A112, 2 sim, 2 sóng. Chương trình diễn ra từ nay cho đến hết ngày 2/5, số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên những khách hàng đến tham gia chương trình sớm nhất. .

Vien Thong A anh 2
Cơ hội sở hữu điện thoại A112, 2 sim, 2 sóng khi mua sản phẩm tại Viễn Thông A.

'Cà thả cửa - ưu đãi thả ga'

Khách hàng sẽ nhận ưu đãi đến 2 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng SCB tại Viễn Thông A. Ưu đãi áp dụng cho tất cả sản phẩm và thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên. Chương trình diễn ra từnay đến hết ngày 30/4. Khách hàng xem thông tin chi tiết tại đây.

Ưu đãi kép kèm nhiều quà tặng

Khách có cơ hội nhận hàng trăm ưu đãi giảm giá cùng quà tặng khi tham gia chương trình “Trả góp cùng Maritime Bank nhận ưu đãi kép”.

Cụ thể, khách mua một trong các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, laptop (trừ sản phẩm Apple) có giá trị từ 3 triệu trở lên và tham gia trả góp 0% thẻ tín dụng của ngân hàng Maritime Bank sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn và các chương trình khuyến mãi đồng thời khi tham gia chương trình.

Vien Thong A anh 3
Trả góp cùng Maritime bank nhận ưu đãi kép.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả truy cập website vienthonga.vn hoặc hotline: 1900 54 54 46 - 1900 67 66.

Mộc - Trà

Bạn có thể quan tâm