Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hàng loạt ca khúc của Lana Del Rey lại bị rò rỉ

Quá nhiều ca khúc mới bị rò rỉ chỉ trong thời gian ngắn, Lana Del Rey đang khiến người khác tự hỏi đâu là chiến lược phát hành album của cô?

Đầu tiên, phải kể đến BBM Baby, ca khúc thứ 3 trong album Honeymoon bị rò rỉ trong vài tuần gần đây. Trước đó, 2 ca khúc HoneymoonSuper Movie cũng đã xuất hiện trên nhiều diễn đàn âm nhạc.

BBM Baby là ca khúc do Penguin Prison đồng sáng tác, nói về chiếc máy nhắn tin Blacberry của Lana Del Rey. Đây được xem là ca khúc hiếm hoi của Lana Del Rey có giai điệu và ca từ vui tươi, lạc quan.

Khi nói về điều này, nhạc sĩ Prison cho biết: “Tôi không hiểu vì sao Rey lại luôn hát nhạc buồn. Cô ấy rất vui tính, rất thú vị khi đi chơi cùng cô, và cô ấy có một giọng ca thật tuyệt vời”.

Vì một lý do rất khó hiểu nào đó, mà sau BBM Baby, 3 ca khúc khác của cô ca sĩ Born to Die lại tiếp tục bị rò rỉ. Tài khoản Youtube có tên Honeymoun mới đây đã đăng tải lần lượt Motel 6, Girl That Got AwayOther Woman, thu hút rất nhiều lượt xem của người hâm mộ “cô đào” quyến rũ.

Vì sao những ca khúc này lại trôi nổi trên mạng? Chúng có thật sự là của Lana Del Rey hay không? Chưa ai đưa ra câu trả lời chính thức cho những câu hỏi trên. Và chính vì thế, một lần nữa, Lana Del Rey lại tiếp tục đánh đố người khác bởi cách thức ra album rất “quái chiêu” của mình.

Honeymoon là album thứ 5 của cô ca sĩ có ánh nhìn ngạo nghễ Lana Del Rey. Honeymoon được xem là những thứ cô từng góp nhặt để tạo nên giấc mơ Mỹ. “Cuộc đời giống như lễ trăng mật vậy. Cuộc sống, tình yêu, thiên đường, sự tự do... những điều đó sẽ bất tử", cô nói. 

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

‘Bo tu’ 1997 hinh anh

‘Bộ tứ’ 1997

0 1

Jack, Erik, Quân A.P và Hiền Hồ cùng sinh năm 1997. Bốn người là bốn màu sắc âm nhạc khác nhau, bốn con đường khác nhau đi đến sự nổi tiếng.