Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hàng hóa Tết đồng loạt giảm giá mạnh tại Co.opmart

Co.opmart, Co.opXtra trên toàn quốc tiếp tục giảm giá mạnh cho các mặt hàng bánh kẹo, giò chả và đồ trang trí Tết. Sản phẩm hữu cơ Co.op Organic cũng ưu đãi đến 30% trong dịp này.

Tham gia giảm giá nhiều nhất đợt này là thương hiệu Vissan đang kinh doanh tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, Co.op Food. Cụ thể, các loại lạp xưởng tôm, Mai Quế Lộ giảm giá còn từ 90.900 đồng hộp 500 gram đến 185.000 đồng hộp 1 kg loại đặc biệt. Các sản phẩm giò chả, giò bò, giò lụa, lạp xưởng hiệu Co.opmart cũng tham gia giảm giá mạnh và có thêm tôm chua, dưa món, củ kiệu, và nhiều món chế biến sẵn khác.

sieu thi Co.opmart anh 1
Các loại giò chả lạp xưởng đang vào mùa giảm giá mạnh tại Co.opmart.

Cùng với mặt hàng thực phẩm, đồ trang trí Tết tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cũng vào mùa giảm giá mạnh. Các loại dĩa, bình hoa, khay đựng mứt bằng thủy tinh trắng và trang trí hóa văn, hoa tiết đỏ, hộp mứt nhiều ngăn bằng nhựa cao cấp trang trí đẹp mắt, dây treo trang trí, bao lì xì, hoa nhựa, trái cây... giảm giá 30-50%.

sieu thi Co.opmart anh 2
Các sản phẩm thời trang tết Co.opmart đang giảm giá 25-50%.

Đặc biệt, từ 3/2 đến 15/2, lần đầu tiên tôm thẻ sinh thái và cá ba sa của thương hiệu Co.op Organic tham gia giảm giá 30%. 

sieu thi Co.opmart anh 3
Các loại mứt Tết an toàn của Co.opmart thu hút người tiêu dùng nhờ vị ngon nguyên thủy.

Năm nay, hệ thống siêu thị Co.opmart đưa ra thị trường khoảng 70 loại hạt và mứt Tết gồm hạt dưa, hạt bí đỏ, hạt hướng dương, các loại mứt dừa, mứt gừng, củ năng, hạt sen, khoang lang, thèo lèo, cà chua… Sản phẩm hạt không dùng màu nhuộm và các loại mứt hạn chế tố đa việc sử dụng chất tẩy dưới 10 lần mức cho phép để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp