Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hàng hoá mở hộp, vứt bừa bãi ngày siêu thị Auchan thông báo giảm giá

Hình ảnh những gói đồ ăn bị bóc dở dang, hàng hoá vứt lộn xộn tại một siêu thị Auchan ở Tây Ninh đã được chụp lại, đưa lên mạng xã hội.

Hình ảnh nhiều trẻ nhỏ đang đùa nghịch, dùng hàng hoá làm đồ chơi, một số chai nước đã bị sử dụng, trái cây bị cắn dang dở, snack bị bóc hộp,... được chụp tại siêu thị Auchan (Tây Ninh) ngày 21/5.

Được biết, đây là ngày thứ 2 siêu thị này giảm giá trước khi đóng cửa.

Chủ nhân của loạt ảnh, tài khoản có tên Công Lĩnh, chia sẻ với Zing.vn: "Hệ thống siêu thị có thông báo giảm giá 25 - 75% từ ngày 20 - 31/5. Hôm đó là 21/5, mình đi mua hàng và bắt gặp cảnh tượng không thể chấp nhận được nên có chụp lại".

Công Lĩnh kể thêm anh rất ngạc nhiên khi thấy người dân chen lấn, thi nhau bới lộn các món hàng mà không theo một trật tự nào, kiểu "ai nhanh người đó thắng". Hơn thế, từ người già đến trẻ nhỏ đều thản nhiên bóc gói và ăn ngay tại chỗ khi chưa thanh toán.

"Mới đầu, bảo vệ cũng có ra nhắc nhở nhưng sau đó vì quá đông, mất kiểm soát nên đành mặc kệ. Phần lớn ăn tại chỗ và vứt vỏ ngay tại quầy".

Người này cũng chia sẻ thêm: "21/5 mới chỉ giảm giá 25% mà đã có cảnh tượng như vậy, không hiểu đến giảm 75% thì sẽ thế nào. Có người còn mang cả xe tải đi mua".

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết của Công Lĩnh đã nhận được lượt tương tác rất lớn. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất bình trước hành động thiếu ý thức này.

"Mình thấy bức xúc quá nên chụp và đăng trên trang cá nhân mà không ngờ mọi người chia sẻ nhiều đến vậy. Ngoài ra, một số trang thông tin mình bị đe doạ. Điều này hoàn toàn không có thật", Công Lĩnh nói. 

Trước đó, trao đổi với Zing.vn, đại diện Auchan cho biết 15 cửa hàng của hệ thống sẽ đóng cửa từ 2/6. Ba siêu thị còn lại tiếp tục hoạt động cho tới khi chuyển nhượng cho đối tác mới.

Chủ tịch tập đoàn Auchan Retail, ông Edgard Bonte, thông báo quyết định bán hệ thống siêu thị Auchan tại Việt Nam, do hoạt động kinh doanh thua lỗ.

Chủ cửa hàng đánh nữ lao công ở Quảng Trị bị phạt 2,5 triệu đồng

Liên quan đến vụ nữ lao công bị đánh khi nhắc nhở việc xả rác, UBND phường 1, TP Đông Hà, Quảng Trị đã ra quyết định xử phạt chủ cửa hàng thời trang 2,5 triệu đồng.


Trúc Ly

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống