Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hàng chục xe Winner tụ họp tại Bình Dương - không gương, độ ống xả

Bên cạnh nhiều mẫu xe độ mang tính làm đẹp, nhiều xe mang đến buổi offline đã thay đổi thiết kế và không đủ tiêu chuẩn để lưu thông trên đường.

Hang chuc xe Winner tu hop tai Binh Duong - khong guong,  do ong xa anh 1

Sáng Chủ nhật vừa qua, hàng chục xe Honda Winner đã tụ họp về sân đua 2K tại Thành phố Bình Dương. Sự kiện này thu hút khá nhiều người dùng xe Winner tại Bình Dương và các khu vực lân cận như TP.HCM, Đồng Nai...

Hang chuc xe Winner tu hop tai Binh Duong - khong guong,  do ong xa anh 2

Sự kiện này có sự xuất hiện của tất cả các dòng xe Winner như Winner đời đầu, Winner X và cả Honda GTR 150, mẫu Honda Winner nhập khẩu từ Indonesia. Hầu hết xe đến tham dự buổi offline đều đã được chủ nhân gắn thêm phụ kiện để tạo nét riêng.

Hang chuc xe Winner tu hop tai Binh Duong - khong guong,  do ong xa anh 5

Thay đổi tem là một trong những nâng cấp độ xe dễ dàng và ít tốn kém nhất đối với người chơi xe. Thông thường, một bộ tem xe có giá bán chỉ vài trăm nghìn đồng, tuy nhiên những bộ tem xe thiết kế riêng theo sở thích của chủ xe có thể lên đến vài triệu đồng.

Hang chuc xe Winner tu hop tai Binh Duong - khong guong,  do ong xa anh 6

Một chiếc Winner X thay đổi dàn chân với bộ mâm Apido và cặp lốp nhỏ hơn nguyên bản. Việc thay đổi lốp nhỏ giúp xe tăng tốc tốt hơn nhờ giảm lực ma sát xuống mặt đường, bù lại sẽ giảm đi khả năng vào cua do mất độ bám.

Hang chuc xe Winner tu hop tai Binh Duong - khong guong,  do ong xa anh 7

Trong sự kiện offline này có khá nhiều xe không đạt tiêu chuẩn lưu thông trên đường do tháo gỡ kính chiếu hậu, gắn thêm đèn... Chiếc xe trong ảnh đã được chủ nhân gắn thêm một cặp đèn trợ sáng công suất cao ở vị trí chân kính chiếu hậu, kính chắn gió phía trước cũng được nâng cấp bằng loại kính cao và gọn gàng hơn.

Hang chuc xe Winner tu hop tai Binh Duong - khong guong,  do ong xa anh 8

Một số xe thậm chí còn thay đổi hệ thống ống xả với âm thanh lớn hơn ống xả nguyên bản.

Hang chuc xe Winner tu hop tai Binh Duong - khong guong,  do ong xa anh 9

Trong buổi họp mặt, nhiều chủ xe đã thử tốc độ của chiếc Honda Winner trên đường chạy khép kín bên trong sân đua thu hút khá nhiều người xem. Theo tìm hiểu, sự kiện offline này được tổ chức bởi một cửa hàng bán xe Honda ở khu vực Bình Dương.

Phong Trung

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe máy