Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hàng chục siêu xe đắt giá gặp mặt tại Hong Kong

Rất nhiều siêu xe Lamborghini, McLaren, Ferrari... cùng xuất hiện tại một địa điểm ở Hong Kong, tạo nên buổi gặp gỡ mà bất kể người yêu xe nào cũng muốn tham gia.

Rất nhiều siêu xe đắt giá có buổi gặp mặt tại Hong Kong. Ảnh: GTspirit
Rất nhiều siêu xe đắt giá cùng tụ họp tại Hong Kong. Ảnh: GTspirit.

Hong Kong là một trong những nơi quy tụ nhiều đại gia với thú chơi siêu xe nổi tiếng thế giới. Số lượng siêu xe tại đặc khu hành chính này cũng thuộc dạng nhiều nhất nhì thế giới. Do đó, các cuộc họp mặt quy mô lớn của người chơi siêu xe tại đây luôn là dịp mà bất kỳ người yêu xe nào cũng mong muốn được chứng kiến ít nhất một lần trong đời.

Mới đây, một buổi gặp gỡ như thế vừa được tổ chức. Bức ảnh quy tụ hàng chục siêu xe đắt giá, nổi tiếng thế giới đã gây ra sự thích thú với nhiều người. Không khó để nhận ra những siêu xe tên tuổi của các hãng nổi tiếng như Lamborghini, Ferrari, McLaren, Koenigsegg… cùng xuất hiện tại đây. Trong số đó, có thể kể đến những cái tên đình đám như Lamborghini Aventador, McLaren MP4-12C, Ferrari F12 Berlinetta.

Mẫu siêu xe ra mắt cách đây không lâu - McLaren 650S - cũng góp mặt trong buổi gặp gỡ này. Ngoài ra, còn có một số model đặc biệt khác như Ferrari California T, BMW i8, Mercedes-Benz SLS AMG…

Duy Hải

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe