Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hàng chục 'quái xế' tuổi teen đua xe trên cao tốc ở Bình Dương

Công an TP Dĩ An đã kịp thời ngăn chặn hàng chục người tổ chức đua xe, nẹt pô gây mất an ninh trật tự, trên cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn.

Chiều 23/2, Công an TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương) lập hồ sơ xử lý hàng chục thanh thiếu niên đua xe trái phép.

15h cùng ngày, Công an TP Dĩ An nhận được tin báo có “quái xế” tổ chức đua xe trên cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đoạn qua phường Tân Đông Hiệp.

Cảnh sát giao thông phối hợp cùng cảnh sát 113, Công an phường Tân Đông Hiệp triển khai lực lượng để ngăn chặn.

Dua xe trai phep anh 1

Công an làm việc với một số người liên quan đến vụ đua xe trái phép.

Lúc này, tại ngã tư cây xăng 68 (đường Mỹ Phước Tân Vạn) có hàng chục thanh thiếu niên sử dụng các loại xe "độ", dàn hàng ngang chặn các phương tiện khác để đua xe trái phép. Ở lề đường, hàng trăm người đứng hò hét, cổ vũ.

Phát hiện công an, nhóm thanh thiếu niên nẹt pô bỏ chạy tán loạn. Có người còn tông vào lực lượng làm nhiệm vụ để tẩu thoát, làm một số chiến sĩ bị thương nhẹ.

Công an đã tạm giữ nhiều người (từ 13-15 tuổi) cùng 20 phương tiện liên quan đến vụ việc. Trong số này có một số người không có bằng lái xe. Nhiều phương tiện cũng không có biển số, giấy tờ hợp lệ.

'Quái xế' dàn hàng ngang đua xe trên quốc lộ 1 Hàng chục quái xế tụ tập, nẹt pô trên quốc lộ 1 đoạn thuộc xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận sau đó dàn hàng ngang giữa đường đua xe.

http://congan.com.vn/giao-thong-24h/hang-tram-quai-xe-tuoi-teen-chan-dau-xe-container-de-dua-xe-tren-cao-toc_87931.html

Theo Đoàn Dự/Công An TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Bình Dương Pháp luật