Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hàng chục người dân nhấc ô tô Camry chạy trốn giặc lửa

Phát hiện đám cháy từ nhà ông Hùng, hàng chục người dân chạy đến hò nhau dập lửa, khiêng chiếc ô tô Camry của gia chủ để trong gara ra khỏi khu vực cháy.

Trưa nay (28/4), một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà ông Trần Văn Hùng, trú bản Na Hiêng, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An), gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Thời gian trên, vợ chồng ông Hùng đi TP Vinh, chỉ còn cháu Trần Văn Vinh (học sinh lớp 5, con ông Hùng) ở nhà một mình. Ban đầu, thấy khói bốc lên, người dân tưởng là gia đình nấu ăn nên không để ý. Một lúc sau, ngọn lửa bốc cao, người dân vội vàng hô nhau đến dập lửa.

Ki ốt xảy ra đám cháy sau khi đã được dọn dẹp.
Ki ốt xảy ra đám cháy sau khi đã được dọn dẹp.

Lúc này mọi người thấy cháu Vinh đang hì hục múc nước dập lửa mà không hô hoán, hàng chục người dân lập tức cũng xúm vào tìm cách khống chế hỏa hoạn. Thấy ngọn lửa có khả năng lan ra, nhiều người hò nhau chạy lại khiêng chiếc ô tô của gia chủ để trong gara ra ngoài đường một cách an toàn.

Một lúc sau, ngọn lửa cũng được khống chế nhưng đã kịp thiêu rụi nhiều tài sản trong ki ốt bán hàng tạp hóa, quần áo, giày dép của gia đình.

Một số quần áo mà người dân đưa ra ngoài được.
Một số quần áo mà người dân đưa ra ngoài.

Ông Kim Văn Hường, Chủ tịch UBND xã Châu Hồng, cho biết: "Nhận được tin báo từ người dân, chính quyền địa phương cũng đã kịp thời có mặt cùng bà con dập lửa. Rất may có đông người nên chiếc ô tô Camry để trong gara được khiêng ra ngoài kịp thời, ngọn lửa cũng nhanh chóng được khống chế. Theo báo cáo từ gia đình nạn nhân, thống kê ban đầu, vụ cháy làm thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng".

Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Xã hội