Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hàng chục hệ thống âm thanh biểu diễn quy tụ tại Hà Nội

Tham dự triển lãm PLASE show, những hệ thống âm thanh biểu diễn này đã phô diễn sức mạnh khiến người tham dự phấn khích.

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp, gọi tắt là PLASE show, là triển lãm chuyên ngành về lĩnh vực các thiết bị biểu diễn lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Những năm gần đây, thị trường pro-audio phát triển sôi động tại Việt Nam. Thị trường này không mới nhưng công nghệ, kỹ thuật của các sản phẩm đòi hỏi trình độ hiểu biết chuyên sâu và đào tạo bài bản.

PLASE show khai mac anh 1
Hệ thống loa công suất lớn treo ngoài trời để trình diễn cho khách tham quan. 

Sản phẩm phức tạp từ khâu lắp đặt đến khâu vận hành, phân khúc sản phẩm hẹp đa phần chỉ dành cho giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

PLASE show được xem là sân chơi để các chuyên gia giới thiệu sản phẩm, những giải pháp, những công nghệ ra thị trường.

Lần thứ 2 tổ chức, PLASE show có quy mô tăng gấp đôi so với lần một tại TP.HCM hồi tháng 5. Với 118 gian hàng trong nhà và 30 dàn loa ngoài trời, Plase show có khoảng gần 100 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu, trong đó phải kể đến những tên tuổi tiêu biểu như: L-Acoustics, RCF, Adamson, JBL, SE Technik, Db Technology, Wharfedale Pro…

Tại sân khấu Cung triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch xây dựng quốc gia (Đỗ Đức Dục, Hà Nội), các đơn vị sẽ luân phiên trình diễn trong 5 phút, 3 lần mỗi ngày. Điểm nhấn chính là các dàn loa ngoài trời với công suất lớn, trong đó có dàn loa được định giá hơn 20 tỷ đồng. PLASE show tổ chức từ 20 đến 22/10.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ