Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hàng chục cảnh sát ập vào quán bar lớn nhất quận Tân Bình

Đây là lần thứ 6 quán bar Cảm Tưởng bị lực lượng liên ngành bất ngờ ập vào kiểm tra và phát hiện nhiều thanh niên sử dụng ma túy.

Rạng sáng 18/1, lực lượng liên ngành phối hợp với công an quận Tân Bình (TP.HCM) tiến hành kiểm tra đột xuất quán bar Cảm Tưởng (số 654 đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình) và phát hiện nhiều sai phạm tại đây.
Thời điểm lực lượng chức năng ập vào, bên trong có 117 người đang vui chơi, nhảy múa trong tiếng nhạc rất lớn. Phát hiện nhiều người có dấu hiệu sử dụng ma túy nên đoàn liên ngành đã đưa về trụ sở công an phường 10 để kiểm tra.
Bên cạnh đó,  công an còn lập biên bản phạt 6 vi phạm của quán bar như không ký hợp đồng lao động với 30 nhân viên, kinh doanh quá 12h khuya, cửa thoát hiểm, thiết bị phòng cháy chữa cháy không đảm bảo, kinh doanh hàng hóa trên 200.000 đồng không có hóa đơn chứng từ, quảng cáo rượu hơn 15 độ.
Đây là lần thứ 6 (5 lần trong 2013 và 1 lần vào đầu 2014) quán bar Cảm Tưởng bị kiểm tra đột xuất và phát hiện nhiều sai phạm.

Trường Nguyên

Bạn có thể quan tâm