Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Han Ye Seul thừa nhận được bạn trai cũ tặng xe Ferrari

Han Ye Seul cho biết cô từng nhận xe Ferrari từ bạn trai cũ. Nữ diễn viên khẳng định cô không che giấu việc đó.

Theo Chosun, trong video đăng trên kênh cá nhân ngày 9/6, Han Ye Seul lên liếng về những tin đồn liên quan đến bạn trai cũ và Jennie (thành viên nhóm BlackPink). Nữ diễn viên thừa nhận từng được bạn trai cũ là Won Jin - phó chủ tịch của công ty DY Holdings - tặng một chiếc xe Ferrari.

Han Ye Seul cho rằng việc tặng người yêu một chiếc xe là bình thường. “Tôi từng công khai điều đó. Tại sao tôi không thể khoe về món quà mà người yêu đã tặng cho tôi", cô nói trong video.

Trước thông tin bạn trai cũ đã trả tiền để tu sửa nội thất căn nhà của Han Ye Seul, nữ diễn viên phủ nhận.

Cô nói thêm: "Họ nói thời điểm đó, anh Won Jin bắt đầu để mắt tới người khác và nhấn mạnh người đó nổi tiếng hơn tôi. Vì thế, tôi tức giận, bỏ sang Mỹ. Đây là chuyện hư cấu”.

Han Ye Seul anh 1

Cô cho biết bản thân bị xúc phạm trước những thông tin do phóng viên của Viện Garo Sero đưa ra.

Han Ye Seul nói thêm về bạn trai cũ khác là nhà sản xuất Teddy. Cô thừa nhận rất yêu Teddy nhưng việc chia tay cũng là chuyện bình thường với các cặp đôi.

Nữ diễn viên nhấn mạnh lý do cô và nhà sản xuất chia tay không phải Jennie (BlackPink). “Thông tin tôi chia tay Teddy vì Jennie hoàn toàn không đúng sự thật. Một lần nữa, tôi nhấn mạnh là chưa bao giờ gặp cô ấy”.

“Họ nói tôi bị rất nhiều đàn ông đá và tôi không phải người tốt. Tôi yêu một người đàn ông tài phiệt rồi cuối cùng chọn bạn trai hiện tại để bao nuôi. Họ liên tục nói chuyện này như thể đang đùa cợt. Thành thật, tôi bị xúc phạm bởi những bình luận như vậy".

Cuối cùng, về những cáo buộc Han Ye Seul có liên quan đến quán bar Burning Sun, nữ diễn viên trả lời: "Tôi chỉ đến Burning Sun một lần trong đời vào ngày Halloween với bạn bè và đồng nghiệp. Tôi không có 'phòng riêng' ở đó. Tôi muốn vui vẻ và chọn chiếc bàn ngoài hành lang và ngay cạnh quầy DJ. Tôi không sử dụng ma túy ở đó. Tôi không điên rồ đến mức dùng ma túy trước mặt mọi người ở đó".

B.I bị chỉ trích vì trở lại ngành giải trí

B.I từng thừa nhận sử dụng ma túy và tuyên bố rời ngành giải trí. Việc nam ca sĩ thông báo phát hành album mới bị công chúng chỉ trích.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Ferrari Giải trí

7 dieu it biet ve IU hinh anh

7 điều ít biết về IU

0

"Em gái quốc dân" IU gia nhập ngành giải trí khi mới 15 tuổi. Trước đó, cô đã trải qua quá khứ nghèo khó và phải đấu tranh với bệnh tâm lý nhiều năm.