Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Han Ye Seul phản hồi tin làm việc ở cơ sở giải trí người lớn

Han Ye Seul khẳng định chưa bao giờ làm việc ở cơ sở giải trí người lớn. Cô đâm đơn kiện phóng viên Kim Yong Ho vì tung tin thất thiệt.

Sports Chosun đưa tin ngày 25/6, Han Ye Seul lên tiếng về thông tin từng là gái mại dâm và làm việc tại tiệm phòng. Cô cho biết từng trả lời vấn đề này trong video đăng trên kênh chính thức cách đây không lâu. Tuy nhiên, vì nhiều khán giả vẫn thắc mắc điều này nên nữ diễn viên tiếp tục lên tiếng.

“Tôi chưa bao giờ làm việc tại tiệm phòng. Thật khó khăn vì cách công chúng phản ứng với những tin đồn. Tôi không hiểu tại sao họ lại bắt ép tôi phải thừa nhận việc đó với họ”, nữ diễn viên nói.

Han Ye Seul khẳng định thông tin cô từng bán dâm mà phóng viên Kim Yong Ho đưa ra là không đúng sự thật. Theo Han Ye Seul, nếu thật sự từng làm việc ở tiệm phòng, cô sẽ không ngần ngại thừa nhận điều đó.

Han Ye Seul bi to ban dam anh 1

Han Ye Seul phủ nhận thông tin làm gái mại dâm.

“Tôi tự hỏi làm thế nào để nói về chủ đề này cho tất cả người hâm mộ của tôi. Nếu tôi thực sự là một nhân viên làm việc ở tiệm phòng trong quá khứ, tôi sẽ thừa nhận với các bạn mà không cảm thấy bất cứ vấn đề gì”, nữ diễn viên nói.

Han Ye Seul tiếp tục: “Tôi tin rằng quá khứ không quyết định việc tôi là ai hôm nay, về cả con người hay sự nghiệp. Đó là bởi tôi đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày đó. Tôi cũng tin rằng đó là thành quả có được nhờ sự chăm chỉ và kỹ năng của mình”.

Han Ye Seul nhấn mạnh không nên để quá khứ cản trở tương lai của một ai đó. “Dù ai đó sai trong quá khứ thì đó cũng là chuyện đã qua. 20 năm trôi qua và tôi tin rằng mình đã cố gắng để đạt được vị trí hôm nay. Tôi không hối tiếc hay xấu hổ”, Han Ye Seul nhấn mạnh.

Cuối video, Han Ye Seul một lần nữa khẳng định cô không có bất cứ mối quan hệ nào với tiệm phòng hoặc dịch vụ bán dâm.

Trong tin tức đăng bởi Wikitree ngày 14/6, cựu phóng viên giải trí Kim Yong Ho tố cáo Han Ye Seul từng làm việc tại quán bar người lớn ở Los Angeles. Sau khi chiến thắng cuộc thi siêu mẫu của SBS, cô tiếp tục làm việc tại tiệm phòng.

Tiệm phòng còn được gọi là nhà thổ (cơ sở giải trí dành cho người lớn ở Hàn Quốc, nơi các phụ nữ trẻ được mời vào phòng VIP để giải khuây cho khách hàng nam). Theo Wikitree, những nơi này là bình phong cho hành vi mại dâm, hoạt động bất hợp pháp trong nước.

Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm

Han Ye Seul đau đớn khi phải sống như kẻ tội phạm, chịu sự dị nghị đến suốt cuộc đời. Cô tuyên bố kiện Kim Yong Ho vì tung tin sai sự thật.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm