Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Han Ye Seul lao đao vì thị phi

Phóng viên Kim Yong Ho - người chủ trì kênh video Viện Garo Sero - tiếp tục có những cáo buộc ác ý nhắm vào Han Ye Seul. Khán giả Hàn Quốc cũng bức xúc vì hành vi của Kim.

Theo bài đăng của Wikitree, Kim Yong Ho - người chủ trì kênh video Viện Garo Sero - tiếp tục đưa ra các cáo buộc về quá khứ của của Han Ye Seul. Khán giả Hàn Quốc cho rằng Kim đang cố tình tấn công ác ý nhắm vào nữ diễn viên.

Trước đó, Han Ye Seul đã giải đáp những tranh cãi liên quan đến vụ Burning Sun và công việc của bạn trai mới. Nhưng Kim Yong Ho không hài lòng, ông tiếp tục đăng tải một video mới với tiêu đề "Đính chính lại những lời giải thích sai của Han Ye Seul". Người chủ trì kênh Viện Garo Sero nói: "Tôi quá rõ về những chuyện dối gian của Han Ye Seul".

vien garo sero tan cong han ye seul anh 1

Kim Yong Ho tiếp tục cáo buộc Han Ye Seul nói dối. Ảnh: Naver.

Ngoài việc chỉ trích Han Ye Seul nhận một chiếc xe Ferarri đắt tiền từ bạn trai cũ, Kim Yong Ho còn khẳng định ông đã tiếp xúc với nhân chứng từng bắt gặp Han Ye Seul ở một host bar từ trước khi cô gia nhập showbiz.

Host bar là một hình thức của câu lạc bộ đêm, khách hàng tới host bar có thể chi tới hàng chục nghìn USD để được tiếp viên nam hoặc nữ phục vụ theo ý thích. Trước đó, nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin trên, khẳng định bản thân chưa từng làm việc ở host bar như cáo buộc của Kim Yong Ho. Đáp lại, Kim Yong Ho cho biết đang thu thập chứng cứ liên quan đến vấn đề trên. "Có người gửi tài liệu cho tôi đấy", chủ kênh Viện Garo Sero nói.

Kim Yong Ho cũng ngầm ám chỉ việc Han Ye Seul giành được giải ở cuộc thi siêu mẫu năm 2001 có vấn đề. Kim gọi điện thoại và ghi hình lại cuộc trò chuyện với nhân chứng A: "Tôi không biết Han Ye Seul làm thế nào mà có giải và ra mắt tư cách diễn viên. Tôi trông thấy cô ấy ở một khách sạn ngay Itaewon trước ngày cô Han ra mắt với tư cách siêu mẫu".

Tiếp lời, Kim Yong Ho cho rằng nếu Han Ye Seul cảm thấy oan ức, cô có thể yêu cầu cảnh sát điều tra. "Hai chúng ta hãy chiến đấu một trận hoành tráng, lâu dài nào", Kim nói.

Bình luận dưới bài viết của Wikitree, khán giả bức xúc vì hành động của Kim Yong Ho. "Kiện anh ta đi", "Anh ta nên vào tù vì tội tung tin thất thiệt", "Tôi không hiểu vì sao anh ta cố chấp tấn công Han Ye Seul", "Kim Yong Ho cố gắng hạ bệ Jeon Ji Hyun nhưng thất bại, nên giờ nhắm vào Han Ye Seul sao?"... là một số ý kiến của khán giả.

vien garo sero tan cong han ye seul anh 2

Khán giả nhận định Kim Yong Ho đang cố gắng tấn công Han Ye Seul sau khi thất bại trong việc hạ bệ Jeon Ji Hyun. Ảnh: Naver.

'Tôi chỉ đến hộp đêm Burning Sun một lần và giờ bị tiếng sa đọa'

Han Ye Seul là sao hạng A màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, cô đang đối diện nguy cơ mất sự nghiệp vì thị phi liên quan đến bạn trai và hộp đêm Burning Sun.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm