Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hàn xì làm cháy nhà hàng, 6 người chết

Khi nhóm công nhân đang hàn xì, sửa chữa trong nhà hàng thì lửa bùng lên và bao trùm khu vực. Hỏa hoạn làm 6 người chết, một người khác bị thương.

Đêm 21/12, lực lượng Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) cùng các cơ quan chức năng vẫn phong tỏa hiện trường, điều tra vụ hỏa hoạn làm 6 người chết tại địa phương này.

nguyen nhan chay 6 nguoi chet anh 1
Cảnh sát phong tỏa hiện trường. Ảnh: Ngọc An.

Theo cơ quan điều tra, vụ cháy xảy ra tại quán Ruby nằm trên đường Nguyễn Trãi (phường Xuân Hòa, thị thị xã Long Khánh). Các nạn nhân tử vong gồm Phạm Hữu Khánh Duy (35 tuổi), Trần Văn Đạt (26 tuổi), Hà Trọng Thái (15 tuổi), Đặng Hoài Phương (30 tuổi), Vũ Ngọc Cường (22 tuổi), Hà Trọng Khánh (16 tuổi). Một người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ hỏa hoạn được xác định xảy ra vào chiều cùng ngày khi một nhóm người trên đang sửa chữa nhà hàng. Những người này đóng cửa phía ngoài và sửa chữa bên trong. Khi công nhân hàn xì, lửa bùng phát và cháy dữ dội.

nguyen nhan chay 6 nguoi chet anh 2
Cảnh sát phun nước dập lửa. Ảnh: N.L.K.

7 người bị kẹt bên trong và họ được đưa ra ngoài sau đó nhưng 6 người trong số này đã tử vong, gồm cả chủ nhà hàng là anh Phạm Hữu Khánh Duy.

Theo người dân, nhà hàng Ruby mới đi vào hoạt động và chủ quán đang cho sửa chữa, nâng cấp thêm hạng mục thì xảy ra vụ việc.

nguyen nhan chay 6 nguoi chet anh 3
Vị trí xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: Google Maps.

6 người chết trong vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai

Ngọn lửa bùng lên sau đó bao trùm toàn bộ nhà hàng khiến nhiều người mắc kẹt. 7 người được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng 6 người tử vong.

Ngọc An

Bạn có thể quan tâm

Xã hội