Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Han Seo Hee nổi giận trong phiên tòa

Han Seo Hee cho biết cô từng sợ hãi khi bị Yang Hyun Suk đe dọa vì khai tên B.I (cựu thành viên nhóm iKON) trong vụ án ma túy.

Tờ SBS đưa tin ngày 30/5, Han Seo Hee tham dự phiên tòa lần thứ 5 của Yang Hyun Suk được tổ chức tại Phòng hình sự số 23, tòa án Quận Trung tâm Seoul với tư cách nhân chứng.

Trong quá trình đưa ra lời khai, Han Seo Hee tức giận nói: "Tôi không biết tại sao tôi lại sợ con người chết tiệt đó. Anh ta không đáng phải sợ. Tôi khi đó đáng lẽ phải mắng chửi anh ta. Đó là điều hối tiếc lớn nhất của tôi". Sau đó, Han Seo Hee xin lỗi vì phản ứng quá khích của cô.

Han Seo Hee anh 1

Yang Hyun Suk trong phiên tòa thứ 4.

Trong phiên tòa, Yang Hyun Suk cho biết anh và Han Seo Hee đã gặp nhau khoảng 10 lần tại quán bar Tempro. Cựu CEO Yang thậm chí khá ưu ái Han Seo Hee khi gửi tặng cô vé concert của các nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment. Han Seo Hee cũng thân mật gọi ông Yang là “anh trai”.

Tuy nhiên, vào tháng 8/2016, sau khi tên của B.I bị lộ trong quá trình cảnh sát điều tra về tội ma túy, nhân viên họ Kim của YG Entertainment đã gọi điện và yêu cầu Han Seo Hee gặp Yang Hyun Suk tại trụ sở YG Entertainment. Han Seo Hee cho biết khi đó cô rất sợ hãi.

Theo Han Seo Hee, nhân viên của YG canh cô ngay trước cửa nhà vệ sinh, do đó cô không thể gọi điện cho người thân.

Sau đó, luật sư đại diện cho Yang Hyun Suk cố gắng đặt câu hỏi về độ tin cậy trong lời khai của Han Seo Hee. Luật sư cũng cung cấp dữ liệu pháp y trên điện thoại di động của Han Seo Hee để chứng minh việc cô cung cấp sai ngày đến trụ sở YG Entertainment. Phiên tòa tiếp theo dự kiến diễn ra ngày 13/6.

Trước đó, Yang Hyun Suk bị cáo buộc thuyết phục và đe dọa nhân chứng, tức Han Seo Hee rút lại lời khai chống lại B.I. Cựu thực tập sinh từng khai B.I - cựu thành viên nhóm iKON - mua ma túy vào năm 2016.

Han Seo Hee anh 2

Han Seo Hee tố cáo Yang Hyun Suk đe dọa cô.

Theo Han Seo Hee, Yang Hyun Suk gọi cô tới tòa nhà YG Entertainment. Tại đây, cựu chủ tịch của YG Entertainment yêu cầu cô rút lại lời khai liên quan đến B.I.

B.I - cựu thành viên nhóm iKON - sau đó bị kết án 4 năm quản chế vì tội mua cần sa. Han Seo Hee bị kết án 1 năm 6 tháng tù quản chế vì sử dụng ma túy.

Ca sĩ Himchan tiếp tục bị tố quấy rối tình dục hai cô gái

Himchan từng thừa nhận tội tấn công tình dục một cô gái ở độ tuổi 20. Gần đây, nam ca sĩ tiếp tục bị tố cáo quấy rối tình dục hai người khác.

Chiêu bài phản tác dụng của công ty giải trí khi nghệ sĩ vướng bê bối

Theo chuyên gia, việc HYBE cùng nhiều công ty giải trí phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường với ca sĩ họ quản lý đã làm vết thương tâm lý của các nạn nhân thêm nghiêm trọng.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm