Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Han Sara rời công ty Đông Nhi

Han Sara cho biết cô muốn thử thách bản thân với chặng đường mới. Đó là lý do nữ ca sĩ quyết định rời công ty của Ông Cao Thắng, Đông Nhi.

Ngày 20/5, công ty của Ông Cao Thắng, Đông Nhi là 6th Sense Entertainment xác nhận kết thúc hợp đồng độc quyền với ca sĩ Han Sara.

Công ty thông báo: “Han Sara chính thức kết thúc hợp đồng nghệ sĩ độc quyền cùng 6th Sense Entertainment. Sau thời gian tích cực làm việc, chúng tôi tôn trọng và ủng hộ quyết định mong muốn thử sức trên con đường mới của Sara. Tuy Han Sara không còn hoạt động dưới sự quản lý của 6th Sense Entertainment, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ nhau”.

Nói về lý do rời công ty sau thời gian dài gắn bó, Han Sara cho biết đã đến lúc cô bước ra khỏi vòng an toàn và đến với những thử thách lớn hơn. Theo nữ ca sĩ, hành trình mới có thể không dễ dàng nhưng Han Sara muốn vượt qua giới hạn của bản thân.

“Mới hôm qua còn là cô bé 16 tuổi hay khóc nhè, hôm nay tôi đã trở thành cô gái 22 tuổi. Tôi đã có được bao nhiêu kỷ niệm và bài học từ ngôi nhà thứ hai này. Tôi và các anh chị trong công ty đã thống nhất chuyện này từ lâu nhưng đến giờ mới chia sẻ vì không biết thông báo thế nào. Trước đây, tôi luôn nghĩ hạnh phúc này kéo dài mãi, cho đến khi nhận ra câu chuyện nào cũng đến lúc phải lật sang trang. Có lẽ đã đến lúc tôi bước ra khỏi vòng an toàn và đến với những thử thách lớn hơn”, nữ ca sĩ nói.

Han Sara sinh năm 2000 tại Seoul, Hàn Quốc. Năm 10 tuổi, cô cùng cha tới Việt Nam sinh sống. Cô được chú ý khi hát ca khúc Haru Haru ở The Voice năm 2017. Khi đó, Han Sara được khen ngợi hát tiếng Việt trôi chảy dù là người Hàn Quốc. Thời điểm đó, Han Sara đã là thực tập sinh trong công ty của Đông Nhi, Ông Cao Thắng. Rời chương trình, Han Sara hoạt động solo và phát hành nhiều bài hát có phong cách trẻ trung, đáng yêu như Tớ thích cậu, Đếm cừu, Lỡ yêu mất rồi

Năm 2021, cô tham gia chương trình The Heroes. Tại chương trình, cô gây tranh cãi khi làm mới ca khúc Cô gái mở đường. Sau đó, nữ ca sĩ lên tiếng xin lỗi về những tranh cãi xoay quanh tiết mục ở The Heroes.

Không có fan, không có ngôi sao

Sports Khan chỉ ra fan đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Kpop. Do đó, hiện giờ các công ty giải trí rất chú trọng đến bộ phận quản lý người hâm mộ.

Kim Sae Ron xin lỗi vì bỏ trốn sau khi gây tai nạn

Kim Sae Ron cho biết đang xem xét lại bản thân sau khi để xảy ra vụ tai nạn. Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi khán giả.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm