Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Han Ga In: ‘Tôi từng bị sang chấn tâm lý sau khi sảy thai’

Nữ diễn viên Han Ga In cho biết cô từng bị sảy thai sau khi mang thai 8, 9 tuần. Sự cố này khiến cô chọn mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Ngày 14/4, khi tham gia chương trình Circle House, nữ diễn viên Han Ga In tiết lộ cô từng bị sảy thai.

Nữ diễn viên cho biết trong 10 năm sau khi kết hôn, cô không muốn sinh con, và khi muốn có con, cô mang thai ngay lập tức.

"Tôi thử thai và thấy 2 vạch trên que thử. Tôi và chồng nghĩ cuối cùng chúng tôi cũng lên chức bố mẹ. Tôi có thai vào khoảng tháng 1 hoặc tháng 2. Tuy nhiên, bác sĩ không thể nghe thấy nhịp tim của con tôi. Do vậy, tôi trải qua lần sảy thai đầu tiên vào khoảng 8 hoặc 9 tuần sau khi mang thai", cô chia sẻ.

Ga In cho biết sự cố sảy thai để lại tác động lớn tới tâm lý của cô. Vào thời điểm mang thai con đầu lòng, nữ diễn viên thậm chí không đi ra ngoài. Cô chỉ ở nhà trong suốt 40 tuần.

"Tôi sợ đánh mất đứa con thứ hai của mình. Tôi coi các con như báu vật quý giá, bởi vì tôi phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn để mang thai", cô tâm sự. Sau khi mất con, nữ diễn viên chọn mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Tại chương trình, Han Ga In tự hào khoe về tình yêu của cô dành cho con. Cô tự gọi bản thân là "bà mẹ kangaroo", thuật ngữ thường được sử dụng ở Hàn Quốc để miêu tả những người mẹ quá yêu thương, chiều chuộng con.

"95% cuộc đời tôi dành trọn cho con mình. Con cái là ưu tiên hàng đầu của tôi", Ga In bày tỏ.

Năm 2005, Han Ga In kết hôn cùng nam diễn viên Yeon Jung Hoon, bạn diễn của cô trong bộ phim Khăn tay vàng. Cô quyết định không có con trong 10 năm sau khi kết hôn vì cảm thấy bản thân chưa đủ trưởng thành. Năm 2016, Ga In sinh con gái đầu lòng ở tuổi 35. 3 năm sau, cô sinh con trai thứ hai.

Han Ga In lên tiếng về thông tin vô sinh

Nữ diễn viên Han Ga In quyết định không sinh con trong thời gian dài vì bản thân chưa đủ trưởng thành. Điều này khiến cô đối mặt với tin vô sinh, hôn nhân rạn nứt.

Han Ga In bị chồng ngăn cản phẫu thuật thẩm mỹ

Han Ga In cho biết mong muốn có gương mặt đầy đặn hơn. Tuy nhiên, khi bày tỏ ý định phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diễn viên bị chồng phản đối.

Han Ga In từng bị bạo lực gia đình

Chia sẻ trong chương trình Circle House, Han Ga In cho biết cô bị chị gái đánh đập, hành hạ từ khi còn nhỏ. Chị gái thậm chí không cho cô đi học mẫu giáo.

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm