Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hải Yến tiết lộ về 'người ấy'

“Anh ấy không đẹp, lớn hơn Yến nhiều tuổi - 8 tuổi. Anh ấy làm công việc tự do nên có nhiều thời gian dành cho Yến hơn”, Hải Yến "bật mí".

Hải Yến tiết lộ về "người ấy"

“Anh ấy không đẹp, lớn hơn Yến nhiều tuổi - 8 tuổi. Anh ấy làm công việc tự do nên có nhiều thời gian dành cho Yến hơn”, Hải Yến "bật mí".

Hải Yến tiết lộ về `người ấy`

Hải Yến, một trong những thí sinh nổi bật của Sao Mai Điểm Hẹn 2008

Người đối diện có thể dễ dàng nhận ra nụ cười và niềm hạnh phúc trong ánh mắt của Hải Yến khi nói đến "người đã yêu thương và ủng hộ cả niềm đam mê của mình" trong thời điểm hiện tại.

"Anh ấy là người rất có óc thẩm mỹ và phong cách. Anh ấy thường xuyên là người tư vấn cho Yến trước khi bước lên sân khấu. Anh ấy nói rằng: "Hôm nay em mặc bộ này không có được xinh, trông có vẻ hơi già" và như thế giúp Hải Yến đẹp hơn mỗi khi xuất hiện trước khán giả".

Theo như cách Hải Yến tiết lộ, người ấy của Hải Yến cũng rất chu đáo và hài hước mỗi khi có người định "xin số điện thoại để làm quen" với cô ca sỹ rất cá tính này: "Yến rất thích cách anh ấy đứa đón mỗi tối đi làm. Nếu có ai xin số điện thoại thì anh ấy cũng chỉ nói đùa: "Ai da, hôm nay có một anh chàng dám xin số điện thoại của bạn gái anh nha. Đó chỉ là một lời trêu mà không hề gây áp lực cho Yến".

Sau đêm rock "bùng nổ" với đúng sở trường, khán giả đang rất chờ đợi Hải Yến ở đêm nhạc Dance & R"n"B sắp tới. Với chất giọng khoẻ và cá tính của mình, Hải Yến được hy vọng sẽ tiếp tục làm sân khấu "nóng thực sự" thêm một lần nữa.

Theo VTV

Theo VTV

Bạn có thể quan tâm