Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai trường hợp từ Bình Dương về Gia Lai dương tính với nCoV

Hai trường hợp từ Bình Dương về Gia Lai được đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm lần 2 dương tính với SARS-CoV-2.

Tối 24/6, Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Gia Lai cho biết qua lấy mẫu xét nghiệm tại khu cách ly tập trung, địa phương ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-CoV-2. Hai ca dương tính là S.G. (16 tuổi) và S.T. (18 tuổi, cùng ngụ xã Ia Glai, huyện Chư Sê).

Hai trường hợp trên từ Bình Dương về tỉnh Gia Lai cùng BN13486. Các trường hợp trên được đưa đi cách ly tập trung khi vừa đến nơi nên không tiếp xúc ngoài cộng đồng.

Hai nguoi duong tinh voi SARS-CoV-2. anh 1

Những người từ vùng dịch về Gia Lai được đưa đi cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm. Ảnh: T.N.

Ngày 21/6, ngành y tế lấy mẫu xét nghiệm lần 1 có kết quả âm tính SARS-CoV-2. Đến ngày 24/6, 2 bệnh nhân trên được lấy mẫu xét nghiệm lần 2 thì cho kết quả dương tính SARS-CoV-2. Hiện tại sức khỏe 2 trường hợp trên bình thường, tiếp xúc tốt, không ho, sốt.

Để phòng, chống dịch bệnh, tỉnh Gia Lai đã kích hoạt 8 khu cách ly tập trung, tiếp nhận 449 trường hợp về từ vùng dịch. Trong đó 400 trường hợp trong nước và 49 trường hợp nhập cảnh.

Chuỗi lây nhiễm liên quan chợ Sơn Kỳ được phát hiện thế nào?

Qua điều tra dịch tễ, TP.HCM ghi nhận 58 trường hợp mắc Covid-19 liên quan chợ Sơn Kỳ ở quận Tân Phú.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm