Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai tiệm vàng ở chợ miền Tây bị trộm đột nhập

Tiệm vàng Hiệp Thành và tiệm vàng Dương nằm trong khu nhà lồng chợ Cao Lãnh, Đồng Tháp, bị trộm đột nhập lấy đi lượng lớn tài sản.

Ngày 19/12, Công an TP Cao Lãnh đang phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Tháp truy xét thủ phạm gây ra 2 vụ trộm tại tiệm vàng Hiệp Thành và tiệm vàng Dương, nằm trong khu nhà lồng chợ Cao Lãnh.

Vụ trộm được phát hiện vào sáng 3 ngày trước (16/12). Khi chủ tiệm vàng đến chợ sớm, mở cửa kinh doanh thì tá hoả phát hiện bị trộm đột nhập lấy đi lượng lớn tài sản, nữ trang có giá trị.

Lực lượng cảnh sát đã phối hợp với cán bộ VKSND khám nghiệm hiện trường, truy xét thủ phạm.

Trom vang o mien Tay anh 1
Cảnh sát có mặt ở tiệm vàng Hiệp Thành để điều tra. Ảnh: Minh Anh.

 

Chủ tiệm vàng Hiệp Thành khai báo tài sản bị mất là vàng 18K và 24K có tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng. Tiệm vàng Dương bị mất một số nữ trang, vàng khoảng 80 triệu đồng.

Theo thông tin điều tra ban đầu, tại khu nhà lồng chợ, vào ban đêm không có người ngủ lại. Có thể lợi dụng điều này, kẻ gian đã đột nhập lấy trộm tài sản tại hai tiệm vàng trên. 

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm