Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hai thứ trưởng bị kỷ luật vì Trịnh Xuân Thanh

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định kỷ luật hai Thứ trưởng Bộ Nội vụ liên quan đến việc phê duyệt chức danh và đề xuất tặng Huân chương cho Trịnh Xuân Thanh.

Hai quyết định được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký vào hôm nay 18/1, kỷ luật Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng và Trần Thị Hà với hình thức khiển trách.

Ky luat hai Thu truong Bo Noi vu anh 1
Ông Nguyễn Duy Thăng. 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: T.L.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước đó, Ban Bí thư đã kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Duy Thăng. Ông Thăng bị kỷ luật do khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện việc thẩm định, đề xuất cấp có thẩm quyền phê duyệt chức danh Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2011-2016 đối với Trịnh Xuân Thanh.

 

Đối với bà Hà, Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng kỷ luật với hình thức khiển trách. Vi phạm, khuyết điểm của bà này là trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện việc thẩm định quy trình, thủ tục, điều kiện và tiêu chuẩn để trình cấp có thẩm quyền tặng thưởng Huân chương và danh hiệu Anh hùng Lao động cho Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC); tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân chương cho Trịnh Xuân Thanh.

Bí thư tỉnh Hậu Giang bị kỷ luật vì Trịnh Xuân Thanh

Sau một tháng xem xét kỷ luật cán bộ liên quan đến Trịnh Xuân Thanh, Ủy ban Kiểm tra Trung ương triển khai kỷ luật Bí thư và nguyên Bí thư Hậu Giang.


16144822_541341219407011_1249926753_n

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm