Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai thí sinh tham gia chương trình thực tế ‘Too Hot to Handle’ kết hôn

Harry Jowsey đã dùng chiếc nhẫn bằng kẹo tượng trưng cho tình yêu để cầu hôn bạn gái qua Zoom. Đáp lại, Francesca Farago nói lời đồng ý.

Harry Jowsey và Francesca Farago phải lòng nhau từ tập đầu tiên của Too Hot to Handle. Sau những lần không kiềm chế được cảm xúc dành cho đối phương, đôi trẻ đã làm mất một khoản tiền thưởng lớn. Nhưng cuối cùng, Jowsey và Farago đã vượt qua thử thách và được hoàn lại 32.000 USD cho đồng đội.

Theo Daily Mail, nam người mẫu đến từ Australia mới cầu hôn bạn gái qua Zoom, bởi cả hai đang tự cách ly ở hai thành phố khác nhau. Harry Jowsey cầm chiếc nhẫn bằng kẹo thổ lộ qua webcam rằng: “Francesca, anh đang quỳ trước em. Đáng lẽ anh nên tập nói trước khi bày tỏ với em”. Ngôi sao truyền hình thực tế lúng túng, nói vấp khi cầu hôn Farago qua màn hình.

“Em đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời anh. Anh yêu em rất nhiều và không thể chờ đợi thêm một giây phút nào nữa. Anh muốn mãi mãi được ở bên cạnh em. Em có muốn như vậy không? Em sẽ đồng ý lấy anh chứ?”, Harry Jowsey thổ lộ.

Francesca Farago bất ngờ khi được người yêu cầu hôn. Cô phải suy nghĩ xem mình có đang mơ hay không. “Harry, anh biết em muốn lấy anh mà. Nên câu trả lời của em là có, tất nhiên là có rồi”, người đẹp đáp.

Đôi trẻ vẫn gắn bó với nhau sau khi kết thúc chương trình Too Hot to Handle cách đây khoảng một năm. Harry Jowsey đã chuyển đến Los Angeles (Mỹ) và bắt đầu xây dựng thương hiệu quần áo riêng mang tên Naughty Possums.

Nói về chuyện hẹn hò với Francesca Farago, anh có lần chia sẻ: "Chúng tôi từng dừng lại một thời gian vì tôi chưa đủ chín chắn. Khoảng thời gian đó, tôi hẹn hò vài người khác, nhưng hình ảnh Francesca luôn ở trong tâm trí tôi. Sau đó, tôi quyết định nhắn tin cho cô ấy để hàn gắn mối quan hệ. Bây giờ, chúng tôi muốn kết hôn và cần trân trọng nhau nhiều hơn nữa”.

Trong khoảng thời gian Harry Jowsey và Francesca Farago tạm xa nhau, có nhiều nhân chứng cho rằng nam người mẫu hẹn hò với một thí sinh khác trong chương trình là Madison Wyborny.

Harry Jowsey Francesca Farago anh 5

Harry Jowsey từng có thời gian qua lại với Madison Wyborny.

Mặc dù cả hai không tương tác hay có cảnh quay chung nào khi ghi hình, nhưng khi Too Hot to Handle kết thúc, Jowsey đã nhắn tin với Wyborny để chia sẻ về chuyện chia tay Farago.

Hồi cuối tháng 8/2019, người mẫu ảnh Madison Wyborny đã sang Australia để thăm Harry Jowsey. Nhưng mối quan hệ không kéo dài quá lâu vì hai người không hợp tính cách.

Too Hot to Handle thu hút người xem bởi hình thức mới lạ, cách dẫn dắt hài hước. Các thí sinh phải học cách hấp dẫn người khác bằng tính cách, tâm hồn, thay vì vẻ bề ngoài nóng bỏng.

Xuyên suốt chương trình, họ có thể tán tỉnh, trò chuyện với nhau, nhưng không được hôn hay quan hệ tình dục. Nếu tuân thủ đúng các quy tắc, tổng giá trị tiền thưởng mà họ nhận được có thể lên đến 100.000 USD.

Dàn thí sinh bị ‘cấm yêu’ trong ‘Too Hot to Handle’ hiện ra sao?

Chương trình truyền hình thực tế “Too Hot to Handle” nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau một năm ghi hình, người xem tò mò muốn biết cuộc sống hiện tại của các thí sinh.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí