Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai thí sinh cao trên 1,8 m của Hoa hậu Việt Nam

Trong 60 thí sinh được chọn vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Vũ Mỹ Ngân và Lê Nguyễn Bảo Ngọc có chiều cao nổi bật.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 1

Vũ Mỹ Ngân, sinh năm 1999, là thí sinh có chiều cao nổi bật nhất ở vòng sơ khảo khu vực miền Bắc. Cô cao 1,81 m, số đo ba vòng 79-67-94. Nữ sinh Học viện Tài chính chia sẻ: "Tôi cảm thấy tự tin và coi chiều cao là một lợi thế của mình ở cuộc thi hoa hậu. Khi được gọi tên vào vòng bán kết, tôi rất hạnh phúc". Ảnh: BTC.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 4

Ngoài đời thường, Vũ Mỹ Ngân chuộng phong cách năng động, cá tính. Cô mong muốn có thể theo đuổi nghề người mẫu lâu dài trong tương lai. Ảnh: NVCC.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 7

Hiện, Vũ Mỹ Ngân cùng các thí sinh bận rộn với lịch tập luyện, tham gia hoạt động để chuẩn bị cho đêm thi bán kết (10/10) ở Hà Nội. Cô gái sinh năm 1999 cho biết đang tràn đầy năng lượng. Ảnh: NVCC.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 10

Ở vòng sơ khảo, Bảo Ngọc xuất hiện với mặt mộc, trang phục đơn giản. Cô tâm sự bản thân còn bỡ ngỡ, chưa có nhiều kinh nghiệm như những thí sinh khác: "Mọi chuyện bắt đầu từ chiều cao 1,84 m, con số khiến người xung quanh không khỏi giật mình và cũng là lý do được khuyên 'Cao quá, đi thi hoa hậu, người mẫu đi'. Khi nghe câu nói này vào thời điểm cấp 3, mình chỉ cười cho qua vì nghĩ rằng không phù hợp. Đến bây giờ, một phần trong mình vẫn nghĩ vậy. Nhưng phần lớn hơn không cho phép bản thân bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào". Ảnh: BTC.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 11

Đây là hình ảnh mới nhất Bảo Ngọc chia sẻ trên chặng đường chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 của cô. Nữ sinh 19 tuổi bộc bạch khi cơ hội đến, cô sẽ cố gắng làm tốt nhất. Cô tin rằng mình được lựa chọn không chỉ bởi chiều cao. Ảnh: NVCC.

Những hoa khôi, á khôi vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau hai vòng sơ khảo, ban giám khảo lựa chọn 60 thí sinh bước vào đêm thi bán kết tại Hà Nội.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí