Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai thành viên từ chối ký hợp đồng tiếp tục với EXID

Mới đây, công ty quản lý của EXID đã tuyên bố rằng hai thành viên Hani và Jeong Hwa sẽ chấm dứt hợp đồng hoạt động nghệ thuật với Banana Culture vào cuối tháng 5.

Trong một tuyên bố chính thức vào sáng 3/5, Banana Culture thông báo rằng hợp đồng của các thành viên nhóm EXID sẽ chính thức hết hạn vào cuối tháng 5.

Đồng thời, họ tuyên bố hai thành viên Hani và Jeong Hwa đã quyết định không gia hạn hợp đồng. Trong khi đó, Solji, LE và Hyelin quyết định tiếp tục đòng hành với cơ quan này.

Banana Culture cũng nhấn mạnh rằng điều này không có nghĩa là EXID tan rã và tuyên bố rằng họ đang xem xét các cách thức mà nhóm có thể quảng bá cùng nhau trong tương lai.

Hani va Jeong Hwa (EXID) se cham dut hop dong anh 1
Jeong Hwa và Hani sẽ kết thúc hợp đồng với Banana Culture vào cuối tháng 5.

Trong báo cáo, nhãn hiệu Banana Cuture chia sẻ:

“Xin chào, đây là Banana Culture Entertainment. Đây là tuyên bố chính thức của chúng tôi về hợp đồng của EXID. Solji, LE và Hyelin bày tỏ mong muốn được ở lại với cơ quan và ký lại với chúng tôi. Trong khi, Hani và Jeonghwa, sau một cuộc thảo luận dài với cơ quan, đã đạt được thỏa thuận với chúng tôi và quyết định đi theo con đường riêng của họ sau khi hợp đồng của cả hai hết hạn vào cuối tháng 5/2019”.

Ba thành viên EXID đã gia hạn hợp đồng sẽ được công ty tập trung vào các chương trình quảng bá cá nhân của họ, thời điểm hiện tại.

Trong đó, Solji và LE đang chuẩn bị quảng bá với tư cách là nghệ sĩ solo, đưa giọng hát, khả năng rap và tài năng của họ đến gần hơn với khán giả.

Thành viên còn lại – Hyelin, cũng được nhãn hiệu Banana lên kế hoạch thử sức với một loạt các hoạt động phát sóng âm nhạc trực tuyến, làm nổi bật tài năng và hình ảnh đa dạng, thu hút của cô.

Công ty chia sẻ thêm: “EXID là một nhóm quan trọng đối với Banana Culture cũng như người hâm mộ. Bởi vậy, chúng tôi không khẳng định nhóm sẽ tan rã. Các thành viên cũng cho rằng sự rời đi của Hani và Jeong Hwa chỉ như một bước ngoặt giúp họ có thể đón nhận những thách thức mới. Chúng tôi đang cân nhắc về những cách mà EXID có thể quảng bá cùng nhau trong tương lai”.

Hani va Jeong Hwa (EXID) se cham dut hop dong anh 2
Công ty cũng khẳng định sẽ làm hết sức để Solji, LE và Hyelin có thể thực hiện các hoạt đọng quảng bá solo ổn định và tích cực.

Đồng thời, họ cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Hani và Jeong Hwa. Mặc dù hợp đồng của họ đã chính thức hết hạn, song Banana Culture vẫn gửi lời chúc chân thành tới hai thành viên và hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ trong tương lai.

Đại diện công ty cũng bày tỏ mong muốn người hâm mộ sẽ vẫn đồng hành và hỗ trợ cho cả 5 thành viên EXID, trên những con đường mới phía trước của họ.

Những nữ nghệ sĩ trở thành biểu tượng 'nhan sắc tự nhiên' xứ Hàn

Hani, Song Hye Kyo, Sulli, Dara, IU…nằm trong số ít những nữ nghệ sĩ được khán giả Hàn Quốc công nhận là có vẻ đẹp tự nhiên 100%.

Những nữ thần tượng sở hữu đôi vai trần quyến rũ nhất Kpop

Lisa, Suzy, Tiffany, Hani và Lia là những ngôi sao gây ấn tượng với khán giả nhờ sở hữu đôi vai trần gợi cảm nhất trong số nữ thần tượng Kpop.


Linh Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc