Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai thanh niên bắt cóc nữ cảnh sát trại giam

Sau khi bắt cóc nữ cảnh sát Mỹ bên ngoài trại giam vào ban đêm, hai thanh niên cưỡng hiếp rồi thả nạn nhân ở một nơi hẻo lánh.

Vụ bắt cóc nữ cảnh sát diễn ra ở bãi đỗ xe của trại giam hạt Johnson, bang Kansas. Cơ quan công tố thông báo hôm 11/10 rằng hai kẻ mà cảnh sát bắt là William Luth (24 tuổi, sống tại thành phố Blue Springs, bang Missouri) và Brady Newman-Caddell (21 tuổi, sống tại thành phố Independence bang Kansas), Fox News 13 đưa tin.

Bat coc canh sat anh 1
Hai nghi phạm William Luth (trái) và Brady Newman-Caddell (phải). Ảnh: Cảnh sát hạt Jackson.

William Luth có một con nhỏ. Thông tin tài khoản Facebook của William cho biết, anh ta học ở Đại học Full Sail, hạt Orange, bang Florida, Mỹ. Trong khi đó, Brady làm việc tại nhà hàng Texas Roadhouse.

Kết quả điều tra từ camera giám sát cho thấy William và Brady bám theo nữ cảnh sát mặc thường phục khi cô rời khỏi một siêu thị và phóng xe tới trại giam hạt Johnson ở thành phố Olathe, bang Kansas. Hai gã đàn ông bắt cóc, bịt mắt nạn nhân khi cô vừa bước ra khỏi xe trong bãi đậu vào khoảng 23h30 hôm 7/10 theo giờ địa phương, kênh truyền hình KCTV5 cho hay. 

Sau khi cưỡng hiếp nữ cảnh sát, hai gã thả nạn nhân ở một khu vực tối và hẻo lánh gần xa lộ liên bang số 470. Một xe tuần tra của cảnh sát hạt Jackson phát hiện nạn nhân.

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Johnson cho biết, họ đã tìm được xe hơi mà hai nghi phạm sử dụng để bắt cóc nạn nhân. Vợ của William Luth là chủ xe. 

Cảnh sát tin hai nghi phạm không quen biết nạn nhân, song đã chuẩn bị kế hoạch bắt một phụ nữ để cưỡng hiếp và nữ cảnh sát trở thành mục tiêu của chúng. Cô mới làm việc tại trại giam 6 tháng khi vụ bắt cóc diễn ra.

Cảnh sát trưởng giết bạn gái kém gần 40 tuổi

Bồi thẩm đoàn kết luận, bị cáo 64 tuổi phạm tội giết người để trục lợi tiền bảo hiểm của nạn nhân.

Quân Vũ

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật