Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hai tháng sau khi chia tay Choiza, Sulli hẹn hò giám đốc hơn 11 tuổi

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đưa tin Sulli và Kim Min Joon đã hẹn hò được khoảng 2 tháng.

Ngày 10/5, báo chí Hàn Quốc đưa tin Sulli hẹn hò với một giám đốc có tên Kim Min Joon. Người này hơn cô 11 tuổi và trang Koreanboo khẳng định, anh cùng cựu thành viên nhóm f(x) đã hẹn hò được khoảng 2 tháng.

Truyền thông Hàn Quốc còn cho biết thêm Sulli và đàn anh tỏ ra rất thoải mái trong việc công khai mối quan hệ. Họ thường xuyên đi chơi cùng nhau, đặc biệt là tại các khu vui chơi ở Itaewon, Seoul. Trước khi trở thành một cặp đôi, Sulli và Kim Min Joon đã là bạn bè thân thiết, chơi chung một nhóm.

Kim Min Joon hiện đảm nhận vai trò giám đốc của một tổ chức chuyên hỗ trợ các nhóm nhạc hip hop có tên gọi 360 SOUNDS được thành lập năm 2005. Ngoài ra, anh còn đứng đầu một số dự án kinh doanh, như nhà hàng nổi tiếng ở Itaewon hay dây chuyền sản xuất gỗ…

Sulli hen ho giam doc hon 11 tuoi anh 1
Sulli hẹn hò người mới hơn cô 11 tuổi. 

Hiện tại, công ty quản lý SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận Sulli hẹn hò Kim Min Joon. Đại diện công ty này cho biết: "Hai người bắt đầu mối quan hệ tình cảm gần đây. Chúng tôi đang lo lắng rằng thông tin này có thể sẽ ảnh hưởng đến anh ấy (Kim Min Joon) vì anh ấy không phải người nổi tiếng. Xin hãy dành sự ủng hộ tới họ".

Sulli sinh năm 1994 và là cựu thành viên nhóm f(x). Trước khi hẹn hò Kim Min Joon, cô từng có 3 năm yêu nam ca sĩ hip hop Choiza. Chuyện tình cảm của cả 2 vấp phải sự phản đối của người hâm mộ bởi Choiza hơn Sulli 14 tuổi. Sau khi công khai, Sulli cũng trở nên thác loạn và thường xuyên đăng hình táo bạo lên trang cá nhân. Vào tháng 3, cựu thành viên nhóm f(x) xác nhận đã chia tay đàn anh hơn 14 tuổi sau khoảng 3 năm hẹn hò.

Park Shin Hye bị đồn hẹn hò nghệ sĩ đàn em

Các trang mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền thông tin Park Shin Hye và Choi Tae Joon hẹn hò.

 

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí