Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hai tên cướp kéo lê cô gái hàng trăm mét trên đường

Bị 2 thanh niên đi xe máy cướp tài sản, cô gái đuổi theo xe, níu áo và bị chúng kéo lê hàng trăm mét trên đường.

Ngày 20/5, Công an phường An Bình (thị xã Dĩ An, Bình Dương), cho biết đang phối hợp với Công an thị xã Dĩ An truy bắt 2 nghi can cướp giật, kéo lê cô gái giữa đường.

Công an cho biết ngày 19/5, một người chạy vào cửa hàng kinh doanh nhôm kính trên quốc lộ 1 đoạn thuộc địa bàn phường An Bình.

ten cuop keo le co gai anh 1
Cô gái níu áo tên cướp và bị kéo lê trên đường.

Tại đây, sau khi lấy được tài sản của chủ của hàng, thanh niên chạy ra đường, trèo lên xe máy của 1 người khác đang chờ sẵn rồi cả hai tháo chạy.

Lúc đó, chị Mừng (33 tuổi, quê Thanh Hóa, chủ cửa hàng, đã đổi tên) cố gắng chạy theo, nắm áo người ngồi sau kéo lại và không buông tên cướp dù cho xe máy đang chạy tốc độ cao và bị kéo lê hàng trăm mét.

Cô gái chỉ được giải cứu khi bị kéo lê đến trước một cửa hàng vật liệu xây dựng. Lúc này, xuất hiện 3 người đàn ông đuổi theo 2 nghi can cướp tài sản.

Toàn bộ sự việc được camera của chiếc ôtô chạy sau ghi lại được và được chuyển cho công an điều tra.

Công an phường An Bình, cho biết sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân không đến trình báo cơ quan chức năng. Dù vậy, khi nắm được vụ việc, công an phường đã đến xác minh, báo cáo Công an thị xã Dĩ An để truy bắt nghi can.

Bắt nghi can 9X chuyên cướp tài sản các đôi tình nhân ở bãi biển

Long vừa dùng dao khống chế một đôi tình nhân đang ngồi tâm sự tại bãi biển Đồi Dương (TP Phan Thiết) để cướp tài sản thì cảnh sát ập vào bắt giữ.


https://www.tienphong.vn/phap-luat/hai-ten-cuop-keo-le-co-gai-hang-tram-met-tren-duong-1275097.tpo

Theo Hương Chi/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật