Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hai sao nữ bị chỉ trích vì mặc trang phục không phù hợp lên sóng

Cùng tham gia làm người dẫn chương trình khám phá du lịch, hai nghệ sĩ Hong Kong Trầm Ân Di và Trần Hân Nghiên bị chỉ trích thậm tệ vì mặc quần áo hở hang.

Mới đây, kênh ViuTV ra mắt một chương trình mới có tên Mỹ nữ đi du lịch. Trong đó hai nhân vật chính là Trầm Ân Di và Trần Hân Nghiên sẽ khám phá hang dơi, leo núi, nhà ma.

Ngày 1/4, đoạn quảng cáo cho chương trình được ra mắt, nhưng trong đó Trầm Ân Di và Trần Hân Nghiên mặc đồ bơi, để lộ vòng hai bốc lửa vui vẻ leo núi. Chỉ sau một giờ phát sóng, đoạn video đã thu hút hơn 30.000 lượt xem.

my nu TVB mac ho hang anh 1

Trần Hân Nghiên (trái) và Trầm Ân Di tạo thành nhóm Double S, những mỹ nữ thích đi du lịch mạo hiểm.

Tuy nhiên, hai nữ MC nhận chỉ trích của người xem vì cho rằng hình ảnh của họ là phản cảm. Khán giả cho rằng đài truyền hình đã không coi việc leo núi, khám phá du lịch là một một thể thao bổ ích mà dùng các MC gợi cảm để thu hút khán giả.

"Tôi tưởng rằng đây là một chương trình bổ ích nhưng lại rất rẻ tiền", "Chương trình làm hỏng hình ảnh đẹp của bộ môn leo núi vận động", "Cách làm này chỉ khiến tỷ lệ phạm tội tăng cao, khi sử dụng cơ thể phụ nữ lôi kéo đàn ông", là ý kiến của khán giả dưới clip quảng cáo. Hai MC Trầm Ân Di và Trần Hân Nghiên vì thế cũng nhận nhiều lời chê bai.

my nu TVB mac ho hang anh 2

Vì đoạn video mà chương trình và cả 2 MC đều nhận phản ứng tiêu cực của khán giả.

Sau khi bị khán giả phản đối quá nhiều, Trầm Ân Di đã phải lên tiếng giải thích: "Chương trình của chúng tôi hoàn toàn bổ ích và thú vị. Tôi đã phải vượt qua nhiều nỗi sợ hãi khi ghi hình, mong mọi người hãy ủng hộ".

Trầm Ân Di (Shirley Sham) sinh năm 1994, từng giành giải Hoa hậu Trái đất Trung Quốc năm 2014 và đại diện cho Trung Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2014. Năm 2018, Trầm Ân Di trở thành người dẫn chương trình trên kênh ViuTV. Nữ nghệ sĩ có bằng đại học pháp luật và thạc sĩ Trung Văn.

Trần Hân Nghiên sinh năm 1993, học thiết kế quảng cáo và tham gia một vài khóa tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô từng diễn xuất trong các phim như Lang nhân du ký, Lớp 6E của chúng ta, Một ngày không có hoàng hôn...

Lisa khen ngợi Vương Thừa Tuyển ở Thanh xuân có bạn 2

Vương Thừa Tuyển được Lisa và Thái Từ Khôn đánh giá cao về khả năng biểu diễn, xứng đáng đứng ở vị trí trung tâm nhưng cô bị chị em sinh tư "Băng Thanh Ngọc Khiết" chèn ép.

An Chi

Bạn có thể quan tâm