Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hai phụ nữ nhảy cầu Cửa Đại tự tử trong một buổi sáng

Chỉ trong sáng 16/6, lần lượt hai người phụ nữ lên cầu Cửa Đại và gieo mình xuống sông Thu Bồn. Rất may cả hai đều được ngư dân đánh cá ứng cứu kịp thời.

12h30 ngày 16/6, người phụ nữ điều khiển xe máy biển số 92K6 đến giữa cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa TP Hội An và huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) rồi để lại túi xách và giấy tờ tùy thân. Sau đó, người này nhảy xuống sông Thu Bồn.

Nhiều người đi đường khi phát hiện sự việc chạy đến can ngăn nhưng không kịp. Tuy nhiên, một ngư dân đánh cá phía dưới đã đưa ghe đến cứu được người phụ nữ. Nạn nhân được xác định tên H.T.P. (40 tuổi, người địa phương). Bà P. sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

hai nguoi nhay cau Cua Dai anh 1

Chiếc xe máy được người phụ nữ để lại rồi nhảy cầu Cửa Đại. Ảnh: H.A.

Trước đó, khoảng 6h30 cùng ngày, bà L.T.X. (39 tuổi, ở TP Đà Nẵng), cũng để lại sổ hộ khẩu và nhảy từ cầu Cửa Đại xuống sông Thu Bồn.

Ông Nguyễn Văn Nhẫn (60 tuổi, ở phường Cẩm Châu, TP Hội An), đang đánh bắt cá dưới sông Thu Bồn phát hiện nạn nhân nữ nhảy cầu nên đưa tàu cá tiến lại gần để cứu nạn nhân.

Đồn Biên phòng Cửa Đại (thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam), cũng điều động canô, đưa người phụ nữ từ tàu cá vào bờ để đưa đi cấp cứu.

hai nguoi nhay cau Cua Dai anh 2

Cầu Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam. Ảnh: Google Maps.

Để lại sổ hộ khẩu, người phụ nữ nhảy cầu Cửa Đại

Để lại sổ hộ khẩu trên cầu Cửa Đại (Quảng Nam), người phụ nữ ở TP Đà Nẵng gieo mình xuống sông Thu Bồn nhưng được ngư dân đánh cá cứu sống.

Hòa An

Bạn có thể quan tâm